Thừa Thiên - Huế: Nữ sinh lớp 8 bị bạn đánh sau buổi học nội quy

Lê Hoài Nhân
Lê Hoài Nhân
02/09/2022 19:22 GMT+7

Ban giám hiệu Trường THCS Chu Văn An (TP.Huế, Thừa Thiên - Huế) cho biết, trong ngày mai (3.9) nhà trường sẽ mở Hội đồng kỷ luật để xử lý sự việc một nữ sinh của trường bị bạn đánh sau buổi học nội quy.

Chiều 2.9, trao đổi với PV Thanh Niên, Hiệu trưởng Trường THCS Chu Văn An xác nhận, một nữ sinh khối lớp 8 thuộc trường vừa bị một nhóm bạn trong trường và trường khác chặn đường đánh sau buổi học nội quy.

Nạn nhân là em Đ.T.K.A, học sinh lớp 8/9.

Theo thông tin ban đầu, vào sáng 31.8, trong lúc em K.A đang trên đường từ trường trở về nhà sau buổi học nội quy thì bị một nữ sinh khối lớp 7 (cùng trường) và nhóm học sinh của trường khác chặn đường, đánh đập.

Em K.A bị một nữ sinh khác đánh đập dã man

CHỤP MÀN HÌNH TỪ CLIP

Cụ thể, theo hình ảnh trong đoạn clip lan truyền trên mạng do một học sinh quay lại, em K.A bị một nữ sinh túm tóc, đánh liên tục vào đầu và nhiều vùng trên cơ thể. Nữ sinh này còn nắm tóc rồi kéo lê, đạp nhiều cái vào mặt em K.A... trước sự chứng kiến và "cổ vũ" của nhóm bạn.

Nơi xảy ra sự việc thuộc một khu vực trống ở Trường tiểu học Xuân Phú (cách Trường THCS Chu Văn An khoảng 100m).

Được biết, sau khi xảy ra sự việc, gia đình nữ sinh bị đánh đã báo với Ban giám hiệu nhà trường, đồng thời cũng đã có đơn trình báo và đến Công an P.Xuân Phú (TP.Huế) để trình báo sự việc.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.