Thừa Thiên - Huế: Xác minh vụ nữ sinh bị đánh chảy máu đầu vì không mua nước giúp bạn

Lê Hoài Nhân
Lê Hoài Nhân
17/09/2022 18:10 GMT+7

Chỉ vì không đi mua nước giúp bạn, một nữ sinh lớp 8 ở Thừa Thiên - Huế bị bạn cùng lớp dùng gậy đánh chảy máu đầu.

Ngày 17.9, bà Trịnh Thị Kim Phương, Hiệu trưởng Trường THCS Lộc Thủy (H.Phú Lộc, Thừa Thiên - Huế) cho biết, đang phối hợp cùng công an xã để làm việc với gia đình các nữ sinh liên quan trong vụ đánh nhau khiến 1 nữ sinh chảy máu đầu.

Nữ sinh bị bạn đánh chảy máu đầu

CẮT TỪ CLIP

Theo thông tin ban đầu, khoảng 15 giờ 35 ngày 14.9, trước tiết thể dục, 2 em H.L và L.A (lớp 8/4) đi học sớm. Chỉ vì em L không mua nước giúp em A. nên xảy ra mâu thuẫn, sau đó em A. đánh em L. chảy máu đầu. Sự việc được các học sinh khác quay clip đăng lên mạng.

Cụ thể, trong đoạn clip, em L. bị chặn đánh tại khu vực thuộc khu tái định cư xã Lộc Thủy (cách trường khoảng 200 m). Em A. dùng tay đánh liên tục vào mặt em L. Sau đó, 1 nữ sinh khác mang theo gậy dài đến đe dọa, nắm tóc em L. Thấy vậy, em A. lấy gậy đánh liên tục vào đầu em L. làm chảy máu đầu. Khi thấy sự việc nghiêm trọng, A. mới dừng lại.

Công an xã Lộc Thủy đã đến hiện trường, ghi nhận sự việc. Em H.L được phụ huynh và nhà trường chở đến bệnh viện Chân Mây để khám, chụp CT. Qua chẩn đoán, vết thương không nghiêm trọng nên em H.L đã trở lại trường học.

Sự việc nữ sinh bị đánh được các học sinh khác quay clip đăng lên mạng

CẮT TỪ CLIP

Bà Trịnh Thị Kim Phương cho biết, tối 16.9, nhà trường đã gửi báo cáo trực tiếp đến lãnh đạo Phòng GD-ĐT H.Phú Lộc. Phụ huynh của 2 nữ sinh đã có bản cam kết chịu trách nhiệm tiền thuốc, khám bệnh và chịu trách nhiệm các việc liên quan. Các nữ sinh trong vụ việc đã viết bản tường trình xin lỗi nhà trường và cam kết không tái phạm.

Ban giám hiệu Trường THCS Lộc Thủy đang phối hợp với công an xã tiếp tục xác minh, điều tra để có hướng xử lý nữ sinh đánh bạn chảy máu đầu.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.