Thừa Thiên - Huế: Đại úy công an bị kẻ nghiện ma túy cắn vào bụng

0 Thanh Niên Online

Một người nghiện ma túy đã tấn công, cắn bị thương đại úy công an phường khi lực lượng công an trấn áp người này vì lấy xe máy của một người dân. 

Ngày 5.10, Công an TP.Huế (Thừa Thiên - Huế) cho biết, đang củng cố hồ sơ để xử lý một người nghiện ma túy đã tấn công, cắn vào bụng làm bị thương một đại úy công an P.Xuân Phú.

Thừa Thiên - Huế: Đại úy công an bị kẻ nghiện ma túy cắn vào bụng - ảnh 1

Vết xước trên cánh tay của đại úy L.V.C.T do Hồ Văn Linh gây ra

C.T.V

Theo đó, ngày 2.10, Công an P. Xuân Phú (TP.Huế) nhận được tin báo của bà N.T.B (52 tuổi, trú TP.Huế) cho biết, trong lúc bà giao gạo cho gia đình Hồ Văn Linh (24 tuổi, ở đường Ngô Thúc Khuê, P. Xuân Phú) thì bất ngờ Linh lấy xe máy của bà rồi bỏ trốn.

Nhận được tin báo, Công an P.Xuân Phú đã cử tổ công tác gồm: đại úy L.V.C.T và trung úy N.V.V đến hiện trường xác minh vụ việc.

Đến 10 giờ cùng ngày, tổ công tác phát hiện Linh điều khiển xe máy quay lại, nên đã yêu cầu Linh giao trả xe và về trụ sở làm việc nhưng Linh không hợp tác.

Bất ngờ, Linh dùng chìa khóa xe tấn công và cắn vào bụng đại úy L.V.C.T, khiến anh bị thương ở cánh tay và bị 1 vết cắn ở bụng. Sau đó, Linh đã bị các cán bộ công an khống chế đưa về Công an P. Xuân Phú.

Theo Công an P.Xuân Phú, Linh nghiện ma túy và thuộc diện đang bị công an phường theo dõi.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm