TNO

Thực đơn đặc biệt trong Chương trình Đại sứ ẩm thực IHG

05/11/2014 23:41 GMT+7

Kết hợp cùng với Chương trình Đại sứ ẩm thực của tập đoàn IHG, nhà hàng Hoa đặc trưng Yu Chu tại InterContinental Asiana Saigon hân hạnh giới thiệu 5 món ăn đặc biệt, được chế biến bởi đầu bếp nổi tiếng Sam Leong, người đã tinh tế kết hợp phong cách ẩm thực hiện đại cùng nghệ thuật ẩm thực truyền thống của Trung Hoa một cách tài tình.

Kết hợp cùng với Chương trình Đại sứ ẩm thực của tập đoàn IHG, nhà hàng Hoa đặc trưng Yu Chu tại InterContinental Asiana Saigon hân hạnh giới thiệu 5 món ăn đặc biệt, được chế biến bởi đầu bếp nổi tiếng Sam Leong, người đã tinh tế kết hợp phong cách ẩm thực hiện đại cùng nghệ thuật ẩm thực truyền thống của Trung Hoa một cách tài tình.

Thực đơn đặc biệt trong Chương trình Đại sứ ẩm thực IHG 1 

Tập đoàn IHG tại Châu Á, Trung Đông và Châu Phi đã kết hợp cùng những đầu bếp nổi tiếng xây dựng chương trình Đại sứ ẩm thực đặc biệt. Mỗi đầu bếp được xem là Đại sứ ẩm thực đại diện cho từng phong cách ẩm thực riêng biệt của họ. Chương trình này nhằm mục đích gắn kết tài hoa của những vị đầu bếp nổi tiếng này cùng với những món ăn đặc trưng của chúng tôi, nhằm khẳng định và giữ vững danh tiếng của tập đoàn IHG trong lĩnh vực ẩm thực nhà hàng khách sạn.

Ông Phil Broad, Phó Chủ tịch phụ trách Ẩm thực tập đoàn IHG khu vực Châu Á, Trung Đông và Châu Phi phát biểu: “Đội ngũ nhân viên của chúng tôi rất nóng lòng được làm việc với những Đại sứ Ẩm thực tài hoa này. Trong đó, đầu bếp Sam Leong là một trong những gương mặt đại diện tiêu biểu và những Đại sứ Ẩm thực tham gia chương trình này sẽ góp phần nâng cao vị thế hàng đầu cùng danh tiếng Khách sạn, đồng thời khẳng định vị trí là sự lựa chọn hoàn hảo cho những buổi tiệc sang trọng và đẳng cấp. Thực khách sẽ có dịp được thưởng thức những món ăn đặc biệt đầy hấp dẫn được chế biến bởi đôi tay tài hoa của đầu bếp Sam Leong này.”

Với hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ẩm thực chuyên nghiệp, đầu bếp Sam Leong được xem là gương mặt đại diện cho nền văn hoá ẩm thực hiện đại Singapore và Trung Hoa, và ông đã luôn giữ vững tên tuổi của mình với chuỗi nhà hàng Tung Lok tại Singapore, Trung Quốc, Ấn Độ, Nhật Bản và Indonesia. Ông cũng từng được vinh dự nấu ăn cho những nhân vật nổi tiếng thế giới như Nữ Hoàng Elizabeth II. Ngoài việc tiếp tục trau dồi kỹ năng của mình trong kỹ thuật chế biến, gần đây đầu bếp Leong đã mở rộng sang các lĩnh vực dạy và cố vấn ẩm thực. Đầu bếp Sam Leong đã vinh dự được trao tặng nhiều giải thưởng danh giá như : Giải Kim Cương Năm Sao năm 2008 bởi American Academy of Hospitality Sciences , Đầu bếp Ẩm thực Châu Á của năm 2009 bởi Hội nghị thượng đỉnh Gourmet Thế giới tổ chức tại Singapore. Ông cũng từng đại diện Singapore tham gia nhiều sự kiện ẩm thực uy tín như James Beard Foundation Awards, Hoa Kỳ; Chuyên gia Ẩm thực và Rượu tại Úc; Lễ hội St Moritz Gourmet tại Thụy sĩ; Ẩm thực Châu Á tại Hoa Kỳ.

Chỉ sử dụng những nguyên liệu địa phương có chất lượng tốt nhất, cùng với sự tỉ mỉ trong từng công đoạn chế biến theo cách của đầu bếp Sam Leong, đội ngũ đầu bếp tài năng tại nhà hàng Yu Chu sẽ mang đến cho thực khách những trải nghiệm ẩm thực độc đáo nhất qua thực đơn đặc biệt bao gồm các món: Cá bóng mú chiên giòn sốt nước tương, Gà xào sốt tiêu đen, Thịt heo chua ngọt và táo xanh, Chả giò thịt cua, và Tôm bằm xào hạt thông và củ năng. Với phong cách ẩm thực Trung Hoa đặc trưng, cùng với những món Dim Sum, vịt quay Bắc Kinh thượng hạng và những món lẩu hấp dẫn, nhà hàng Yu Chu nằm tại tầng 1 Khách sạn InterContinental Asiana Saigon sẽ làm hài lòng khẩu vị của thực khách.  

Các món trong Chương trình Đại sứ Ẩm thực Sam Leong có giá từ VND 140,000++.
Được áp dụng hằng ngày vào buổi trưa và buổi tối.
Để biết thêm thông tin chi tiết hay đặt bàn, vui lòng gọi số +84 8 3520 9099 hoặc email dine@icasianasaigon.com

 

(Khách sạn InterContinental Asiana Sài Gòn)

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.