Thực hư clip Trấn Thành đáp trả bà Phương Hằng vụ từ thiện

26/10/2021 10:14 GMT+7

Theo tìm hiểu của chúng tôi, video Trấn Thành đáp trả bà Phương Hằng được cắt từ clip nam diễn viên đăng tải vào tháng 10.2020. Lúc đó ông xã Hari Won chưa vướng phải ồn ào từ thiện.

Đoạn clip Trấn Thành nói về vụ từ thiện được cư dân mạng quan tâm

TL/Chụp màn hình

Một kênh YouTube gây chú ý khi đăng tải đoạn clip kèm theo nhan đề “Trấn Thành đáp trả bà Phương Hằng". Trong video, diễn viên Bố già chia sẻ bản thân quan niệm việc làm từ thiện là từ tâm và nói thêm: “Nếu quý vị nói rằng phải giải trình số tiền ra thế này thế nọ thì em nói thiệt, tụi em có thể không làm. Nó không phải là nhiệm vụ sinh ra phải làm từ thiện. Làm từ thiện là từ tâm, tụi em làm cực lắm, phải làm đủ thứ chuyện”.

Đoạn clip Trấn Thành gửi tiền quyên góp từ thiện cho nghệ sĩ Đại Nghĩa được đăng tải vào năm 2020

Chụp màn hình

Đồng thời, Trấn Thành khẳng định khi đứng ra kêu gọi, anh không ăn chặn bất kỳ một đồng tiền nào. Nam diễn viên chia sẻ: “Ăn mấy tiền này không ngóc đầu lên được. Tụi em đủ tiền để nuôi sống bản thân, không có ai mà đi ăn những đồng tiền này hết. Thành thử ra bạn nào ác ý, viết là giải trình hết số tiền đi. Nói thiệt với quý vị, nếu như người làm từ thiện đón nhận điều tiêu cực này hoài riết người ta bị nản, người ta sợ làm, vì làm lại bị chửi".

Đoạn clip nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người bày tỏ sự bất ngờ trước cách đáp trả của ông xã Hari Won liên quan đến ồn ào từ thiện đang thu hút sự chú ý của dư luận. Một số ý kiến tỏ vẻ ngờ vực, không đồng tình trước những quan điểm của Trấn Thành. Tài khoản bình luận: “Trước khi mắc sai lầm, tội lỗi thì tất cả đều trong sạch". Người xem khác chia sẻ: “Trấn Thành nói sai rồi, từ thiện nhưng cũng phải rõ ràng, minh bạch. Nói như Trấn Thành là không ai phục”.

Khi vướng phải ồn ào từ thiện, Trấn Thành công khai sao kê trên Fanpage

TL

Tuy nhiên, cũng có ý kiến ủng hộ quan điểm của diễn viên Cua lại vợ bầu. Một số cư dân mạng mong chờ kết luận của cơ quan chức năng về vụ ồn ào này. Một người xem chia sẻ: “Tôi cũng mong Trấn Thành sớm chứng minh được sự trong sáng đúng nghĩa từ thiện của mình cho mọi người yên tâm lòng tin đặt đúng chỗ”. Người xem khác bày tỏ: “Mong những lời anh nói là thật. Giờ Bộ Công an vào cuộc rồi, các vấn đề sẽ ra ánh sáng".

Tuy nhiên, theo tìm hiểu của chúng tôi, đây là clip cũ, được cắt ra từ video Trấn Thành trao lại số tiền kêu gọi cho Đại Nghĩa. Clip này từng được nam diễn viên đăng tải trên kênh YouTube cá nhân vào tháng 10.2020. Thời điểm đó, ông xã Hari Won chưa vướng phải những ồn ào liên quan đến hoạt động từ thiện. Đồng thời, trên Fanpage hơn 18 triệu lượt theo dõi của diễn viên Bố già, sau bài đăng giải trình về số tiền kêu gọi ủng hộ miền Trung, anh không chia sẻ thêm về vụ việc này mà chỉ cập nhật hình ảnh mới cũng như các dự án game show mà mình tham gia.

Trấn Thành tung clip giải đáp về bảng sao kê, tiền mua nước hoa, vé máy bay
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.