Thực hư thông tin Thương Tín đóng phim mới của đạo diễn ‘Gái già lắm chiêu’

07/01/2022 20:31 GMT+7

Đạo diễn Bảo Nhân và Nam Cito chính thức lên tiếng về thông tin mời Thương Tín tham gia phim mới thuộc dự án Vũ trụ mỹ nhân .

Mới đây, thông tin diễn viên Thương Tín được mời tham gia phim điện ảnh thuộc Vũ trụ mỹ nhân của Bảo Nhân và Nam Cito gây xôn xao. Đây là dự án điện ảnh mới tâm huyết của bộ đôi đạo diễn sau thương hiệu Gái già lắm chiêu,hội tụ những cái tên hot của showbiz Việt như: NSND Lê Khanh, Lan Ngọc, Kaity Nguyễn, Diễm My 9x, Jun Vũ, Phương Anh Đào… Vì vậy, thông tin Thương Tín tái xuất đóng phim thuộc dự án này sau những ồn ào khiến nhiều khán giả hết sức bất ngờ.

Thông tin Thương Tín đóng phim mới của Bảo Nhân và Nam Cito đang gây xôn xao

MAR6, NHƯ VÕ

Thanh Niên đã liên lạc trực tiếp với Bảo Nhân và Nam Cito để làm rõ thông tin trên. Đạo diễn Bảo Nhân bày tỏ bất ngờ khi hay tin về vụ việc. Nam đạo diễn chia sẻ: “Với cương vị là đạo diễn của các dự án sắp tới của mình, tôi chưa từng gặp hay xúc tiến với chú Thương Tín trong bất cứ dự án nào của tôi cả”.

Trong khi đó, Nam Cito cho biết có vẻ đây là một sự hiểu lầm. “Khi bắt tay vào sản xuất một dự án, bộ phận casting thường sẽ đề xuất rất nhiều gương mặt diễn viên khác nhau và bước đầu tiếp cận một số diễn viên để cân nhắc. Sau đó, bộ phận này mới đưa lên những phương án khả thi nhất cho đạo diễn duyệt. Có thể họ đã tìm liên hệ của chú Thương Tín để xem xét. Tuy nhiên, chúng tôi chưa đi đến bất kỳ một cuộc gặp gỡ hay xúc tiến nào với diễn viên Thương Tín”, Nam Cito cho hay.

Bảo Nhân và Nam Cito cùng dàn diễn viên sẽ góp mặt trong dự án Vũ trụ mỹ nhân

MAR6

Những ngày qua cư dân mạng xôn xao việc Thương Tín “tố” NSƯT Trịnh Kim Chi nhập nhằng chuyện tiền bạc do nhà hảo tâm tặng ông. Nhiều khán giả bày tỏ sự lo ngại rằng đời tư lùm xùm của diễn viên Thương Tín sẽ làm ảnh hưởng đến bộ phim mới của Bảo Nhân và Nam Cito.

Thương Tín đang là cái tên gây tranh cãi sau những lùm xùm tiền nong liên quan đến diễn viên Trịnh Kim Chi

NHƯ VÕ

Nhắc đến vấn đề này, đạo diễn Bảo Nhân cũng đã chia sẻ với Thanh Niên về quan niệm của anh trong việc tuyển chọn diễn viên. "Cha đẻ" của Gái già lắm chiêu nói: “Nếu đời tư với ý là cuộc sống riêng tư thì tôi không quan tâm trong quá trình lựa chọn diễn viên cho dự án của mình. Tôi chỉ quan tâm nếu những rắc rối đời tư đó của nghệ sĩ có ảnh hưởng đến các đồng nghiệp khác hay dự án mà họ tham gia. Lúc đó thì tôi sẽ cân nhắc”.

Thương Tín - Tài tử đào hoa, ăn chơi bậc nhất còn lại gì ở tuổi xế chiều?
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.