Thương hiệu Nhật Bản Tokyu PM vận hành căn hộ chuẩn khách sạn 5 sao Charm Diamond

18/10/2021 20:00 GMT+7

Vừa qua, căn hộ Charm Diamond đã gây được tiếng vang lớn tại thị trường căn hộ cao cấp Dĩ An, Bình Dương.

Theo đó, đối tác vận hành vừa được công bố trong lễ ký kết là Công ty TNHH Tokyu PM Việt Nam, đơn vị đến từ Nhật Bản và có hơn 100 năm kinh nghiệm vận hành cho các dự án lớn, siêu lớn và các tòa nhà chính phủ.

Công ty TNHH Tokyu PM Việt Nam là công ty quản lý bất động sản được thành lập bởi liên doanh giữa Tập đoàn Tokyu - chuyên phát triển xây dựng khu đô thị có bề dày lịch sử hơn 100 năm tại Nhật Bản và Công ty Tokyu Community - Công ty quản lý bất động sản số 1 Nhật Bản, đã và đang quản lý gần 840.000 căn hộ, 1.532 tòa nhà tại Nhật Bản.

Charm Diamond là tòa tháp cuối cùng đẳng cấp nhất nằm trong khu phức hợp Charm City được đầu tư bởi Tập đoàn Charm Group. Với mục tiêu mang đến tòa tháp căn hộ 5 sao biểu tượng của TP.Dĩ An, Charm Diamond không chỉ đầu tư những tiện ích đẳng cấp hàng đầu như tuyến phố thương mại hàng hiệu, hồ bơi điện phân muối, sky bar trên không; dự án còn sở hữu Vincom Plaza duy nhất của Bình Dương ngay trong lòng dự án.

“Với mong muốn mang đến cho cư dân cuộc sống như tại khách sạn 5 sao, để mỗi ngày trôi qua như 365 ngày nghỉ dưỡng, chúng tôi đã nghiên cứu rất kỹ lưỡng các đối tác vận hành quốc tế và lựa chọn Tokyu PM Việt Nam - đơn vị với hơn 100 năm kinh nghiệm vận hành đến từ Nhật Bản đất nước khắt khe nhất về tiêu chuẩn sống, sẽ vận hành tòa tháp căn hộ Charm Diamond. Bởi lẽ, người Nhật Bản vốn nổi tiếng thế giới với tác phong làm việc chuyên nghiệp, sự cầu thị và những chuẩn mực khắt khe sẽ giúp cư dân tận hưởng trọn vẹn chất lượng dịch vụ “chuẩn Nhật”, bà Nguyễn Thị Hương - CEO dự án Charm City cho biết.

Tại lễ ký kết, ông Yoshinori Gomi - Tổng giám đốc Công ty Tokyu PM Vietnam phát biểu: “Tokyu PM Vietnam đã tìm hiểu kỹ về Khu phức hợp Charm City cũng như dự án Charm Diamond trước khi lựa chọn để hợp tác, yếu tố uy tín và năng lực của chủ đầu tư luôn được chúng tôi quan tâm hàng đầu. Tokyu PM Vietnam đã lên kế hoạch cũng như quy trình nhằm vận hành Charm Diamond theo tiêu chuẩn khách sạn 5 sao một cách tối ưu nhất. Giúp mang lại trải nghiệm sống không chỉ tiện nghi mà còn thân thiện dành cho cư dân tương lai. Chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất dựa trên triết lý Omotenashi (sự hiếu khách), đi cùng sự tiện lợi bằng cách tích hợp tất cả dịch vụ trong 1 ứng dụng Houze và đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản từ các chuyên gia Nhật Bản”.

Đầu tiên là dịch vụ thể hiện rõ sự hiếu khách. Đội ngũ chăm sóc khách hàng là bộ phận trực tiếp tương tác với khách hàng, có vai trò cực kỳ quan trọng nên phải biết thể hiện sự hiếu khách và tác phong chuyên nghiệp, bộ phận an ninh được đào tạo theo tiêu chuẩn Nhật Bản nghiêm ngặt và đồng nhất, mỗi khách hàng khi trở về nhà sẽ có đội ngũ an ninh mở cửa và che ô dù, sảnh căn hộ luôn trang bị máy lạnh, khang trang giúp khách hàng thoải mái và tương xứng với đẳng cấp 5 sao bậc nhất của Charm Diamond.

Tokyu PM Vietnam còn mang đến những dịch vụ đẳng cấp như khách sạn 5 sao như quản gia riêng cho từng căn hộ, dịch vụ dọn dẹp nhà theo giờ, dịch vụ giặt ủi… Với mục đích nâng cao tiện ích cho khu căn hộ, đơn vị vận hành còn mang đến các dịch vụ như: Bike sharing (Xe máy điện và xe đạp truyền thống), thuận tiện cho người sử dụng, giúp rèn luyện sức khỏe, giảm khí thải ra môi trường. Hay các booth ô dù chia sẻ được đặt tại các vị trí phù hợp.

Tiếp đến là đảm bảo sự tiện lợi cho khách hàng nhờ vào việc sử dụng công nghệ chuyển đổi số chuyên biệt. Cung cấp nhiều chức năng hữu ích cho khách hàng như: dùng ứng dụng Housze để đăng ký sử dụng các tiện ích công cộng, gửi các yêu cầu cho công ty quản lý và thanh toán phí quản lý hằng tháng.

Sau cùng là dịch vụ quản lý sử dụng công nghệ chuyển đổi số của Nhật Bản. Sử dụng video tương tác để đào tạo các dịch vụ theo đúng tiêu chuẩn. Hệ thống “Kanri Roid” giúp người dùng có thể nhập kết quả kiểm tra thiết bị vào điện thoại thông minh và dữ liệu này sẽ được quản lý tập trung. Các công cụ chia sẻ thông tin kịp thời nhằm nắm bắt được nhiều sự việc xảy ra cùng lúc và có hướng khắc phục gần như ngay lập tức.

Có thể thấy, với sự đầu tư kỹ lưỡng, biểu tượng của thành phố Dĩ An sẽ không chỉ là nơi an cư mà còn là nơi nghỉ dưỡng dành cho cư dân, trong đó đơn vị vận hành là một trong những yếu tố quyết định đến trải nghiệm sống của quý cư dân. Charm Diamond tin rằng, với cái bắt tay chiến lược cùng những đơn vị uy tín trên thị trường giúp nâng tầm vị thế của Charm Diamond trong thời gian tới, từ đó tạo nên dấu ấn, sự chuyên nghiệp và tiếp tục khẳng định tên tuổi của nhà đầu tư Charm Group trên thị trường bất động sản.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.