Thương hiệu quốc gia Vinasoy và hơn 27 năm chuyên tâm với dinh dưỡng thực vật

03/08/2024 10:00 GMT+7

Sữa hạt là một trong những sản phẩm ‘hưởng lợi' lớn khi xu hướng tiêu dùng xanh phát triển, thị trường này ngày càng thu hút sự tham gia của nhiều nhà sản xuất. Và Vinasoy - doanh nghiệp chuyên tâm với dinh dưỡng thực vật gần 30 năm - đã thành công đem đến trải nghiệm sữa hạt mới lạ, giữ được trọn hương vị tươi ngon, bùi béo.

Sứ mệnh nâng tầm dinh dưỡng thực vật gắn liền cùng phát triển bền vững

Trên hành trình 27 năm của mình, Vinasoy liên tục gặt hái nhiều thành tựu, duy trì vững chắc vị thế tiên phong trong ngành hàng sữa thực vật tại Việt Nam. Trong đó, phải kể đến cột mốc trở thành nhà sản xuất và nhãn hiệu dẫn đầu về thị phần và giá trị sản lượng trong ngành hàng sữa đậu nành uống liền tại Việt Nam từ 1.2012 đến 12.2023 (theo Nielsen IQ); hay thời điểm khi thương hiệu là đại diện duy nhất của Việt Nam nằm trong "Top 5 công ty sản xuất sữa đậu nành lớn nhất thế giới" 4 năm liên tiếp 2018 - 2021 (theo GlobalData).

Thành công của Vinasoy không chỉ đến từ sự tiên phong ứng dụng và làm chủ những công nghệ hiện đại bậc nhất, mà còn bắt nguồn từ bề dày kinh nghiệm cùng sự tâm huyết, được Vinasoy dành trọn trong hành trình chuyên tâm nâng tầm dinh dưỡng từ thực vật.

Thương hiệu quốc gia Vinasoy và hơn 27 năm chuyên tâm với dinh dưỡng thực vật- Ảnh 1.

Vinasoy từ lâu đã là thương hiệu quen thuộc, gắn liền với đời sống của nhiều thế hệ người Việt

Bên cạnh đó, Vinasoy mạnh mẽ thực hiện cam kết mang lại cuộc sống khỏe, lành mạnh cùng những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng, hướng đến kinh tế xanh bền vững và giảm thiểu tổn hại gây ra cho môi trường. Thương hiệu thành công khai phá và tận dụng những ưu điểm của thực vật như: tiêu thụ ít nước hơn trong quá trình trồng trọt và sản xuất, tác động tiêu cực đến đất và nguồn nước… Cũng như thực hiện các hoạt động hỗ trợ người nông dân áp dụng các phương pháp canh tác khoa học, vừa giúp tăng thu nhập vừa giúp cải thiện nền nông nghiệp.

Sở hữu 3 nhà máy ở cả 3 miền Bắc - Trung - Nam, với tổng công suất lên đến 390 triệu lít/năm, nhưng Vinasoy vẫn luôn làm tốt công tác chọn lọc và kiểm soát chất lượng sản phẩm Vinasoy áp dụng hệ thống quản lý chất lượng, an toàn thực phẩm theo Tiêu chuẩn quốc tế FSSC 22000 (tiêu chuẩn được công nhận bởi GFSI - Ban Sáng kiến An toàn thực phẩm Toàn cầu); HACCP Codex và quản lý phòng thí nghiệm theo Tiêu chuẩn ISO/IEC 17025.

Đồng thời, tất cả sản phẩm đều được sản xuất trên dây chuyền hiện đại khép kín của tập đoàn Tetra Pak Thụy Điển.

Đem "vị ngon trọn tự nhiên" của sữa làm từ hạt đến với người dùng

Nhận thấy tiềm năng phát triển mạnh mẽ từ sữa hạt, sản phẩm được hưởng lợi lớn từ xu hướng tiêu dùng xanh, cân bằng tốt cả 2 tiêu chí gồm giá trị dinh dưỡng, lợi ích sức khỏe cao và các yếu tố bền vững với môi trường, đã có không ít doanh nghiệp mạnh dạn bước chân vào sân chơi ngành sữa hạt tại Việt Nam. Song, để có được những sản phẩm trọn vị tự nhiên và "chuẩn gu" người tiêu dùng, lại là câu chuyện về bí quyết riêng của "chuyên gia" trong ngành sữa thực vật như Vinasoy, với dòng sản phẩm Sữa hạt Veyo mới ra mắt.

Thương hiệu quốc gia Vinasoy và hơn 27 năm chuyên tâm với dinh dưỡng thực vật- Ảnh 2.

Hành trình chuyên tâm nâng tầm dinh dưỡng thực vật của Vinasoy ngày càng rộng mở với sự ra đời của Sữa hạt Veyo

Với kinh nghiệm 30 năm dẫn dắt ngành hàng và thấu hiểu thị hiếu người dùng Việt, Vinasoy ưu tiên lựa chọn các nguyên liệu là những loại hạt có chất lượng cao cấp chứa nguồn dưỡng chất dồi dào, mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Kết hợp cùng quy trình sản xuất hiện đại và công nghệ chế biến độc đáo, bao gồm công nghệ nghiền nguyên hạt hiện đại giúp tạo nên dòng Sữa hạt dinh dưỡng, tươi ngon, bùi béo từ hạt tự nhiên; cùng công nghệ lên men từ sữa hạt mới với chủng men chuyên biệt cho sản phẩm thuần thực vật từ châu Âu, đem lại hương vị thuần khiết từ hạt, hòa quyện với vị chua ngọt thanh thanh tự nhiên đặc trưng của sữa hạt lên men tự nhiên, chính là thứ tạo nên điểm khác biệt trong hương vị của dòng sản phẩm Sữa hạt Veyo.

Thương hiệu quốc gia Vinasoy và hơn 27 năm chuyên tâm với dinh dưỡng thực vật- Ảnh 3.

Nhờ công nghệ chế biến hiện đại, độc đáo, Vinasoy thành công đem đến trải nghiệm trọn vị tự nhiên "chuẩn gu" mà người tiêu dùng tìm kiếm

Dù chỉ mới ra mắt, song Sữa hạt Veyo đã nhanh chóng tạo nên chuẩn mực mới về "vị ngon trọn tự nhiên" của sữa làm từ hạt, đáp ứng nhu cầu trải nghiệm hương vị mới lạ cho người tiêu dùng. Đồng thời, sản phẩm cũng mang lại những lợi ích thiết thực - tươi trẻ từ vóc dáng đến làn da, tốt đề kháng, khỏe mạnh từ bên trong cùng 5 giá trị dinh dưỡng từ thực vật: không cholesterol, không lactose, không biến đổi gen, 100% đạm từ thực vật, và chất béo bão hòa thấp.

"Sữa hạt Veyo, là sữa nhưng làm từ hạt"

  • Veyo Oat - Sữa hạt Yến mạch chứa 97% sữa hạt yến mạch từ 100% yến mạch nguyên hạt chọn lọc, không bổ sung đường, cung cấp vitamin A, B, E giúp tốt dáng và khỏe da.
  • Veyo Nuts - Sữa hạt 5 loại hạt cao cấp chứa 97% sữa hạt từ yến mạch, hạnh nhân, mắc-ca, dẻ cười, óc chó và bổ sung thêm các vitamin và khoáng chất thiết yếu tốt cho cơ thể.
  • Veyo Sữa hạt lên men tự nhiên - Bộ sản phẩm với 1 vị nguyên bản ít đường và 4 vị trái cây thời thượng gồm dâu Nhật, đào tiên Nhật và cam Yuzu, sử dụng chủng men chuyên biệt cho sản phẩm thuần thực vật từ châu Âu để khỏe mạnh từ bên trong.

Tìm hiểu thêm tại: https://vinasoy.com/nhan-hieu/sua-hat-veyo

https://www.gminsights.com/industry-analysis/plant-milk-market

https://www.tetrapak.com/en-vn/about-tetra-pak/news-and-events/newsarchive/tetra-tak-launches-Index-2023-research-report

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.