'Thương ngày nắng về' có Hồng Đăng vẫn chiếu tiếp, lãnh đạo hãng phim VFC nói gì?

0 Thanh Niên Online

Trong khi VTV thông báo các phim khác có Hồng Đăng diễn xuất sẽ bị rút sóng, thì mới đây Giám đốc VFC (Trung tâm Sản xuất Phim Truyền hình Đài Truyền hình Việt Nam) đã cho biết Thương ngày nắng về vẫn sẽ tiếp tục chiếu.  

Hiện tại, trong khi chờ kết luận chính thức từ phía các cơ quan chức năng, một thông tin được khán giả hết sức quan tâm là "số phận" của bộ phim Thương ngày nắng về có Hồng Đăng đóng chung với Lan Phương, Hồng Diễm đang phát sóng trên VTV3 sẽ ra sao.

Bởi trước đó, VTV đã ra thông báo dừng phát các phim có diễn viên Hồng Đăng như sau: "Về việc diễn viên Hồng Đăng và nhạc sĩ Hồ Hoài Anh hiện đang có scandal tại nước ngoài, thực hiện chỉ đạo của Lãnh đạo Đài, Ban Thư ký biên tập đề nghị các đơn vị khẩn trương rà soát chương trình sản xuất/giám sát sản xuất, thay thế hoặc cắt bỏ chương trình nếu xuất hiện hình ảnh 2 nhân vật này trên sóng/số ngay từ hôm nay, kể cả chương trình phát lại. Trân trọng cảm ơn!".

'Thương ngày nắng về' có Hồng Đăng vẫn chiếu tiếp, lãnh đạo hãng phim VFC nói gì? - ảnh 1
'Thương ngày nắng về' có Hồng Đăng vẫn chiếu tiếp, lãnh đạo hãng phim VFC nói gì? - ảnh 2

Hình ảnh diễn viên Hồng Đăng trong một sự kiện và trong phim Thương ngày nắng về đang chiếu trên VTV3

vtv

Thế nên, hiện tại, khán giả rất băn khoăn có thể phim Thương ngày nắng về sẽ dừng chiếu? Phim Thương ngày nắng về do Hồng Đăng đóng chính đang phát sóng tới tập 39 phần 2 trên VTV3, được khán giả rất yêu thích, đón xem từng tập để biết diễn tiến câu chuyện trong những tập gần cuối này. Đông đảo khán giả cho biết vì chưa có kết luận điều tra chính thức từ cơ quan sở tại Tây Ban Nha cũng như chưa có "bản án" nào tại Việt Nam dành cho diễn viên Hồng Đăng, nên rất mong mỏi được xem cho hết bộ phim Thương ngày nắng về mà họ hằng theo dõi từ nhiều tháng qua.

Trước những dư luận gây xôn xao này, bà Đặng Diễm Quỳnh, Giám đốc Trung tâm Sản xuất Phim Truyền hình Đài Truyền hình Việt Nam - VFC cho biết: “Tôi cũng chưa biết thực hư ra sao vì mọi thứ chưa có kết luận. Bộ phim Thương ngày nắng về hiện đang phát sóng và đang được đông đảo khán giả theo dõi. Khán giả xem phim sẽ vẫn tiếp tục theo dõi phim qua các tình tiết và chúng tôi vẫn chiếu phim theo lịch thứ 2, 3, 4 nên khán giả cứ theo dõi”.

'Thương ngày nắng về' có Hồng Đăng vẫn chiếu tiếp, lãnh đạo hãng phim VFC nói gì? - ảnh 3

Lịch phát sóng của Thương ngày nắng về trên VTV3

chụp màn hình

Bà Diễm Quỳnh cũng nói thêm: "Những thông tin thuộc về nội tình, không thuộc thẩm quyền của Đài Truyền hình, chúng tôi từ chối bình luận. Việc sản xuất một bộ phim có rất nhiều yếu tố, nhiều tuyến nhân vật, nhiều công đoạn, nhiều con người khác nhau để hoàn chỉnh. Những thông tin thời sự này chúng tôi sẽ xử lý thông qua sự chỉ đạo, phân công của lãnh đạo Đài".

Hiện tại ngoài phim Thương ngày nắng về do Hồng Đăng đóng chính đang phát sóng trên VTV3, thì Đài Truyền hình Việt Nam trong lịch chiếu cũ còn phát lại một số phim khác của Hồng Đăng. Theo đó, lịch phát sóng được đăng tải trên trang VTVGo, tập 24 của phần một phim Hướng dương ngược nắng lên sóng vào chiều 1.7. Tuy nhiên, vào khung giờ này, Hướng dương ngược nắng đã bị dừng, thay bằng phim Lặng yên dưới vực sâu.

Cùng với đó, trong lịch phát sóng khung giờ 18 giờ 10 ngày 1.7 trên VTV3 sẽ phát tập 2 phim Matxcơva - Mùa thay lá có Hồng Đăng đóng, tuy nhiên VTV đã rút sóng phim này để phát lại phần 1 bộ phim Dưới bầu trời xa cách.

'Thương ngày nắng về' có Hồng Đăng vẫn chiếu tiếp, lãnh đạo hãng phim VFC nói gì? - ảnh 4

Hình ảnh đã quay của Hồng Đăng trong show Cuộc hẹn cuối tuần nay đã bị cắt bỏ

vtv

Chương trình Cuộc hẹn cuối tuần mùa 2 có lịch phát sóng tập đầu với khách mời Hồng Đăng - Lan Phương vào tối 2.7 trên VTV3, nhưng hiện tại nhà đài thông báo đã cắt hết tất cả hình ảnh của Hồng Đăng, để chỉ phát sóng mỗi phần trò chuyện, hình ảnh... xoay quanh nhân vật chính duy nhất là diễn viên Lan Phương.

Diễn viên Hồng Đăng liên tục bị chỉnh sửa thông tin trên Wikipedia

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm