VTV dừng chương trình liên quan diễn viên Hồng Đăng

01/07/2022 14:57 GMT+7

Theo kế hoạch, Hồng Đăng sẽ mở màn Cuộc hẹn cuối tuần trên VTV3 vào 20 giờ ngày 2.7; tuy nhiên VTV vừa thông tin sẽ dừng phát chương trình về nam diễn viên sinh năm 1984 này.

Facebook diễn viên Hồng Đăng bất ngờ 'bay màu'

Diễn viên Hồng Đăng là nhân vật đã được ghi hình cho Cuộc hẹn cuối tuần mùa 2. Mùa đầu tiên của chương trình này đã đạt chỉ số rating (người xem) cao trong suốt 17 tập phát sóng, và đã giành giải thưởng Chương trình giải trí ấn tượng - VTV Awards 2021.

Hồng Đăng vai Đức trong Thương ngày nắng về

vtv

Theo dự kiến, Hồng Đăng sẽ mở màn cho mùa 2 chương trình truyền hình thuần Việt này. Tuy nhiên trưa 1.7, theo thông tin từ VTV, nhà đài sẽ dừng chương trình về nam diễn viên Hồng Đăng, và người mở màn là diễn viên Lan Phương.

Khán giả xôn xao trước thông tin Thương ngày nắng về có bị dừng phát sóng hay không...

chụp màn hình

Bên cạnh Cuộc hẹn cuối tuần, bộ phim Thương ngày nắng về có sự tham gia của Hồng Đăng đang phát trên VTV3 sắp kết thúc. Hiện tại VTV chưa có thông tin về việc dừng bộ phim hay không. Đến 14 giờ 30 ngày 1.7, trên trang web vtv.vn, vẫn có lịch trình chiếu phim Thương ngày nắng về vào tối ngày thứ 2 (4.7).

Thanh Niên đã liên lạc với NSND Trung Hiếu - Giám đốc Nhà hát kịch Hà Nội, mơi Hồng Đăng công tác để xác minh về những thông tin liên quan chuyến đi nước ngoài của diễn viên này. Tuy nhiên, ông Hiếu không bắt máy cũng như không trả lời tin nhắn. Ông Đỗ Đình Hồng - Giám đốc Sở VH-TTHà Nội, đơn vị quản lý Nhà hát kịch Hà Nội cho biết “anh em đang xem” khi được hỏi về những thông tin 2 nghệ sĩ Việt là diễn viên Hồng Đăng và nhạc sĩ Hồ Hoài Anh bị cáo buộc xâm hại tình dục trên trang báo nước ngoài.

"Hai nghệ sĩ Việt Nam nổi tiếng" bị cáo buộc tấn công tình dục cô gái Anh 17 tuổi: báo Tây Ban Nha viết gì?
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.