‘Thương ngày nắng về’ phần 2 tập 20: Khánh bị hãm hiếp, ai sẽ cứu?

0 Thanh Niên Online

Thương ngày nắng về phần 2 tập 20: Khánh bị chồng của đồng nghiệp hãm hiếp.

‘Thương ngày nắng về’ phần 2 tập 20: Khánh bị hãm hiếp, ai sẽ cứu? - ảnh 1

Khánh bị hãm hiếp...

chụp màn hình

Thương ngày nắng về phần 2 tập 19 tối qua có những tình tiết căng thẳng hơn khi Đức chơi tiền ảo thua và mang nợ 240 triệu đồng nên phải thú thật với vợ. Khánh dường như suy sụp bởi quá sức chịu đựng của cô. Chưa kể, trong nhà luôn bị mẹ chồng, chị chồng gây sự, chèn ép đủ kiểu. Dù Khánh đã phản kháng nhưng bà Hiền và Thương ngày càng quá đáng. Còn Đức thì ngoài lời xin lỗi vẫn rất bạc nhược, có phản ứng lại mẹ với chị thì cũng không có cách nào tháo gỡ những rắc rối cho vợ mình.

Trong một số diễn biến khác có thể thấy Thương đang cặp kè với Quyết, một tay giang hồ đòi nợ thuê. Thương dùng thân xác để đánh đổi, rồi nhờ Quyết tìm cho ra Mạnh. Tên tình nhân lừa tình lừa tiền của Thương và cũng chính là chồng của Liên, đồng nghiệp Khánh. Thương lên kế hoạch trả thù Mạnh và những việc khủng khiếp sắp xảy ra, không loại trừ bà chị chồng này sẽ nhắm cả vào em dâu.

‘Thương ngày nắng về’ phần 2 tập 20: Khánh bị hãm hiếp, ai sẽ cứu? - ảnh 2

... ai sẽ đến giải cứu Khánh?

chụp màn hình

Thương ngày nắng về phần 2 tập 19 còn có những cảnh rất đáng yêu, ngọt ngào của “cậu, mợ” Vân Trang - Hoàng Duy.

Thương ngày nắng về phần 2 tập 20 tối nay 17.5 lúc 21 giờ 30 trên VTV3 hé lộ cảnh gây sốc khi Khánh nằm mê man trong phòng khách sạn và bị Mạnh cưỡng hiếp. Ngoài ra có có cảnh quá khứ của vợ chồng Khánh - Đức. Khánh báo tin mình có thai với người yêu và Đức quyết định cưới cô. Xem ra sẽ là dự báo về một bi kịch sắp xảy ra với gia đình Khánh.

‘Thương ngày nắng về’ phần 2 tập 20: Khánh bị hãm hiếp, ai sẽ cứu? - ảnh 3

Khánh - Đức thuở mới yêu

chụp màn hình

Thương ngày nắng về phần 2 tập 20: Khánh bị hãm hiếp và ai sẽ cứu?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm