‘Thương ngày nắng về’ phần 2 tập 21: Khánh ‘tuyên chiến’ với mẹ chồng và ly hôn?

0 Thanh Niên Online

Thương ngày nắng về phần 2 tập 21: Khánh được bà Nga cùng các em đến đón về nhà; Bà Hiền bị Khánh ‘vỗ mặt’.

‘Thương ngày nắng về’ phần 2 tập 21: Khánh ‘tuyên chiến’ với mẹ chồng và ly hôn? - ảnh 1

Khánh "tuyên chiến" với mẹ chồng

chụp màn hình

Thương ngày nắng về phần 2 tập 20 tối qua có những diễn biến rất bi kịch đã xảy ra với Khánh. Chị gái của Đức cùng tên người tình Quyết lên kế hoạch để Khánh rơi vào bẫy. Đang ở công ty, Khánh nhận được cuộc gọi của chị chồng với những lời tỏ ra đã biết điều và muốn đi ăn trưa cùng Khánh. Vậy là Thương lái xe đến đón em dâu. Nhưng Khánh vừa lên xe thì phía sau có một người chụp thuốc mê.

Tỉnh dậy, cô thấy mình trong phòng khách sạn và đang bị Mạnh, chồng của chị Liên muốn cưỡng hiếp. Khánh phản ứng yếu ớt vì đang bị mệt vì thuốc mê. Đúng lúc này Đức, chị Liên và bà Hiền chạy tới. Vậy là tình ngay lý gian. Dù tên Mạnh chưa giở trò gì kinh hoàng với Khánh nhưng Đức nổi điên xông vào đánh Mạnh còn bà Hiền thì chửi con dâu mất nết, lăng loàn. Rồi ai cũng bỏ đi, mặc cho Khánh kêu gào rằng mình bị oan.

Trong cơn tuyệt vọng, Khánh gọi cho Trang và được em gái đến động viên, đưa đi bệnh viện test máu để chứng tỏ Khánh bị chuốc thuốc mê. Trang còn muốn Khánh phải tìm được bằng chứng đưa những kẻ đứng sau vụ này ra trước pháp luật.

‘Thương ngày nắng về’ phần 2 tập 21: Khánh ‘tuyên chiến’ với mẹ chồng và ly hôn? - ảnh 2

Hai con của Khánh và Đức khóc lóc đòi bố mẹ đừng ly hôn

chụp màn hình

Ở một diễn biến khác, Khánh về lại nhà tiếp tục bị mẹ chồng xỉ vả còn Đức không nói lời nào bỏ vào phòng. Khánh đã đưa cho chồng xem kết quả xét nghiệm máu để chứng minh mình trong sạch nhưng Đức đã xé nó rồi bỏ đi. Khánh cũng cho mẹ chồng biết cô sẽ làm cho ra lẽ chuyện này và sẽ tống ai đó vào tù khiến bà Hiền lo lắng gọi cho con gái. Thương nghe cuộc gọi của mẹ còn lên giọng thách thức…

Thương ngày nắng về phần 2 tập 21 tối nay 18.5 lúc 21 giờ 30 trên VTV3 hé lộ cảnh Khánh quyết định rời khỏi căn hộ của mình trước khi có quyết định ly hôn với Đức nhưng lần này cô “tuyên chiến” với mẹ chồng không còn nể nang gì nữa: “Quan trọng hơn hết là con không muốn nhìn mặt mẹ. Không một chút nào cả chứ không có cái chuyện con ra đi tay trắng, để lại căn nhà này đâu ạ. Căn nhà này là bao nhiêu mồ hôi, nước mắt, bao nhiêu đêm thức trắng làm việc của con nên không bao giờ có cái chuyện con đi rồi tự nhiên có một miếng bánh từ trên trời rơi xuống để cho mẹ ăn đâu”.

‘Thương ngày nắng về’ phần 2 tập 21: Khánh ‘tuyên chiến’ với mẹ chồng và ly hôn? - ảnh 3

Bà Nga đến đón con gái về nhà

chụp màn hình

Trong một diễn biến khác, bà Nga cùng Trang, Vân Vân, cậu Vượng đến một khách sạn đón Khánh về nhà. Vì sau khi rời khỏi căn hộ của mình, Khánh tạm thời thuê phòng để ở vì không muốn bà Nga lo lắng cho mình.

Thương ngày nắng về phần 2 tập 21: Khánh có ly hôn và chị gái của Đức có trả giá?

Đọc thêm

NSƯT Hữu Châu: Mẹ thương Hữu Lộc hơn tôi

NSƯT Hữu Châu: Mẹ thương Hữu Lộc hơn tôi

Trở lại màn ảnh nhỏ với Giấc mơ của mẹ - dự án truyền hình mới nhất đến từ nhà sản xuất Gạo nếp gạo tẻCây táo nở hoa, NSƯT Hữu Châu đã có những chia sẻ thú vị về bộ phim cũng như màn tái hợp cùng NSND Hồng Vân trong nhân vật lần này. Đồng thời, ông cũng bộc bạch một số câu chuyện trong cuộc sống cá nhân và quan điểm làm nghề.