‘Thương ngày nắng về’ phần 2 tập 24: Vì sao Vân Vân thành ‘gái hư’?

Thu Thủy
Thu Thủy
25/05/2022 11:19 GMT+7

Thương ngày nắng về phần 2 tập 24: Phong đến ăn bún riêu ở quán bà Nga ‘béo’; Vân Vân biến thành ‘gái hư’ lên xe của Quyết khiến Phong ‘nóng mặt’.

Vân Vân lên xe ô tô của Quyết khiến Phong nóng mặt

chụp màn hình

Thương ngày nắng về phần 2 tập 23 tối qua có những tình tiết cho thấy Khánh dù rất đau khổ nhưng trước sự tuyệt tình của chồng đã quyết định buông bỏ cuộc hôn nhân của mình. Ông Hùng đã gặp con trai để bày tỏ sự thất vọng.

Trong tập này còn có những tình tiết cho thấy mối quan hệ giữa Phong và Vân Vân trở nên gắn kết hơn khi Phong trong vai trò kết nối giúp Vân Vân liên lạc được với thần tượng truyện tranh của cô. Hoàng Duy nhìn thấy anh họ cứ cười mỉm khi nhắn tin với Vân Vân nên đã bóng gió biết đâu chúng ta sẽ thành anh em cột chèo. Còn Phong thì vẫn một mực khẳng định không muốn dây vào trẻ con.

Vân Vân đột nhiên biến thành "gái hư" và đòi chia tay Phong

chụp màn hình

Thương ngày nắng về phần 2 tập 23 còn có những diễn biến cho thấy Hoàng Duy và Vân Vân lên kế hoạch tiếp cận tên Quyết, tình nhân của Thương để tìm cho được bằng chứng hãm hại Khánh. Vân Trang biết Quyết rất háu gái nên cải trang thành một hot girl để “thả thính” hắn. Trong khi Hoàng Duy lén cài camera vào xe ô tô của Quyết.

Thương ngày nắng về phần 2 tập 24 tối nay 25.5 lúc 21 giờ 30 trên VTV3 hé lộ những tình tiết rất bất ngờ là Vân Vân tự nhiên mặc váy ngắn sexy, tô son đậm cãi nhau tơi bời với Phong. Phong không chấp nhận bạn gái mình mặc đồ như vậy và lôi Vân Vân về nhưng cô đòi chia tay. Đúng lúc này Quyết xuất hiện, Vân Vân nhờ Quyết đưa về để thoát khỏi Phong….

Phong đến ăn bún riêu của bà Nga "béo"

chụp màn hình

Ở một cảnh khác, Phong đến ăn tại quán bún riêu của bà Nga “béo”. Vân Vân sau khi bưng bún ra cho Phong đã chào tạm biệt đi học. Còn bà Nga và cậu Vượng thì tò mò về anh bạn của Vân Vân….

Thương ngày nắng về phần 2 tập 24: Vì sao Vân Vân thành “gái hư”?

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.