‘Thương ngày nắng về’ phần 2 tập 50: Vì sao chủ tịch Long vẫn thoát chết?

Thu Thủy
Thu Thủy
26/07/2022 10:22 GMT+7

Thương ngày nắng về phần 2 tập 50: Nhật Mai sai người giết chủ tịch Long; Trang bàng hoàng khi biết bố Duy gây tai nạn giết chết ông Mậu; Chủ tịch Long bất ngờ tỉnh lại. Vân bắt gặp tin nhắn nhạy cảm từ điện thoại của Phong.

Nhật Mai đinh ninh là ông Long đã chết

chụp màn hình

Thương ngày nắng về phần 2 tập 49 tối qua có những diễn biến cho thấy gia đình bà Nga cuối cùng cũng giải quyết được nhiều rối rắm. Sau khi Phong chủ động đến quán bún gặp bà Nga và hứa sẽ đảm bảo yêu thương Vân Vân thì bà Nga “quay xe” để đôi trẻ quay lại với nhau. Tất nhiên sau đó, Phong phải tìm đủ chiêu để khiến Vân hết giận.

Còn Mộng Mơ chính thức trở thành mợ trẻ của gia đình bà Nga. Vốn có tiền sử dễ sảy thai nên cái thai trong bụng Mơ xảy ra một chút rắc rối sau khi cô bị té khiến cả nhà bà Nga lo lắng. Nhưng qua đó, Mơ cũng cảm nhận được tình cảm chân thành, tử tế của đại gia đình Vượng dành cho cô. Một buổi tiệc nhỏ ấm cúng có thêm hai chàng rể tương lai là Đông Phong và Hoàng Duy khiến bà Nga cảm thấy nhẹ nhàng, vui vẻ. Bà hối Trang và Duy nhanh chóng tổ chức đám cưới.

Chủ tịch Long bất ngờ mở mắt

chụp màn hình

Thương ngày nắng về phần 2 tập 50 tối nay 26.7 lúc 21 giờ 30 trên VTV3 hé lộ tiếp những diễn biến căng thẳng liên quan đến vụ tai nạn xe năm xưa. Vân Trang đã biết được người gây ra tai nạn cho ông Mậu - chồng bà Nga chính là chủ tịch Long. Nhưng một người khác đã đi tù thế ông Long và chết ở trong tù chính là người yêu của Nhật Mai. Vân Trang đã hỏi bà Kim Nhung về chuyện này.

Trang phát hiện bố Duy chính là người gây ra cái chết của ông Mậu

chụp màn hình

Trong tập này còn có những tình tiết gây cấn khi Nhật Mai sai người giết ông Long trên giường bệnh. Sau đó, người này báo đã xử xong ông Long. Nhật Mai vào phòng bệnh để xem lại cũng như hả hê mong ông Long hãy nhanh gặp lại Thành mà tạ lỗi. Sau đó, cô gọi điện cho người bán cổ phiếu của Hoàng Kim nhưng chủ tịch Long bất ngờ mở mắt…

Vân Vân thử lòng bạn trai sau khi đọc được tin nhắn "nhạy cảm"

chụp màn hình

Thương ngày nắng về phần 2 tập 50 còn có cảnh rất căng thẳng là Vân Vân cầm điện thoại của Phong và tình cờ thấy một tin nhắn đến của một cô gái hẹn chiều mai 2 giờ đợi Phong ở khách sạn. Sau đó để kiểm chứng Vân rủ người yêu chiều mai 2 giờ đưa cô đến một buổi triển lãm nhưng Phong báo bận, hẹn tối.

Thương ngày nắng về phần 2 tập 50: Vì sao chủ tịch Long vẫn thoát chết?

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.