TNO

Thưởng thức 100 món độc quyền ở nhà hàng Món Ngon Việt Nam

31/05/2016 18:41 GMT+7

Tất cả có hơn 100 món độc quyền mà thực khách không thể nào thưởng thức được tại các nhà hàng khác như gỏi tép nhảy trộn hoa, súp bánh dày hào tôm, bào ngư xào rối…

Thực đơn được thiết kế đa dạng, mang hương vị thuần Việt đậm đà nhằm “níu chân” ngay cả những thực khách khó tính nhất.

Món nham Gò Công rất xanh mát

Tọa lạc trong một khuôn viên khá yên tĩnh và riêng biệt với không gian thoáng đãng của biệt thự kiểu Pháp, nhà hàng Món Ngon Việt Nam mang lại cho thực khách một cảm giác nhẹ nhàng, thư giãn như tách biệt hẳn với những bộn bề lo toan của cuộc sống thường ngày.
Không gian nhà hàng
Từ những món ăn rất giản dị như mực muối kho, cơm nắm chiên, lẩu thả Phan Thiết, chả cá Lã Vọng… đến các món ăn mà chỉ nghe cái tên thôi cũng đã gợi nhắc hương vị đặc sắc vùng miền khó có thể chối từ.
Tất cả có hơn 100 món độc quyền mà thực khách không thể nào thưởng thức được tại các nhà hàng khác như gỏi tép nhảy trộn hoa, súp bánh dày hào tôm, bào ngư xào rối…
Cuốn bỗng rượu Hà Nội
Bên cạnh, thực đơn “Cơm nhà mẹ nấu” cũng hứa hẹn mang lại cho thực khách những bữa ăn đầm ấm, mang hương vị đặc trưng quê hương với các món quen thuộc trong bữa cơm gia đình Việt, được nấu từ nguyên liệu chính lấy từ ruộng đồng sông nước như canh chua cá lóc, hoa huệ xào tôm...
Đặc biệt, thực đơn “Mâm cơm tiến vua” và “Ngự yến bát trân” là 2 thực đơn nổi bật nhất tại nhà hàng. Bao gồm các đặc sản có giá trị dinh dưỡng cao và hương vị tuyệt vời hiếm thấy. Vì tính cầu kỳ và tinh tế, thực khách vui lòng đặt trước 1-3 ngày để có thể thưởng thức trọn vẹn tinh hoa các món ăn vua chúa cung đình xưa.
Món thịt kho cam sành độc đáo, là một món thuộc hàng tiến vua có giá rất phải chăng
Nhà hàng Món Ngon Việt Nam là nơi duy nhất thực hiện lại mâm cơm sử dụng các nguyên vật liệu ngon tiến vua thời xưa để giới thiệu đến thực khách. Thực đơn gồm 11 món từ món ăn khai vị, ăn chính cho đến món tráng miệng, đều được thực hiện một cách tỷ mỹ chỉnh chu từ khâu chọn nguyên vật liệu đến khâu sơ chế.
Gỏi sứa
Các món ăn tại đây không chú trọng vào những nguyên liệu ngoại nhập đắt tiền hay cách chế biến kỳ công mà quan trọng hơn đó là tìm chọn được những nguyên liệu tươi sạch từ các nhà vườn uy tín trong nước, kết hợp với tài chế biến món ăn đầy tinh tế cùng bí quyết đặc biệt của một đầu bếp am hiểu văn hóa cũng như khẩu vị người Việt, đặc biệt không sử dụng bột ngọt trong chế biến món ăn.
 
Sau khi thưởng thức những món đặc sản của nhà hàng, thực khách có thể ghé thăm siêu thị mini tại tầng 1 và chọn cho mình những loại gia vị và nguyên liệu chính để có thể chế biến những món ăn thơm ngon như ở nhà hàng, các vật dụng nhà bếp.
Bên cạnh chức năng là nhà hàng, ngôi biệt thự sang trọng này còn có riêng 1 khu vực studio dành cho các thực khách yêu thích ẩm thực có thể tham gia các lớp nấu ăn dưới sự hướng dẫn của chuyên gia ẩm thực Võ Quốc.
Nhà hàng Món Ngon Việt Nam
72/1 Trần Quốc Toản, P.8, Q.3, TP.HCM
Hotline: 0964566966
 

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.