Thưởng thức bia có trách nhiệm vì ai đó cần bạn

12/10/2023 20:02 GMT+7

Ban an toàn giao thông tỉnh Hòa Bình vừa phối hợp với Công ty AB InBev và nhãn hàng Budweiser tổ chức chương trình "Đã uống bia thì không lái xe - Thưởng thức bia có trách nhiệm - Vì ai đó cần bạn".

Đây là năm thứ hai Công ty TNHH Bia Anheuser - Busch InBev cùng nhãn hàng Budweiser, Ban an toàn giao thông tỉnh Hòa Bình thực hiện chương trình "Đã uống bia thì không lái xe - Thưởng thức bia có trách nhiệm - Vì ai đó cần bạn" hợp tác với Công ty TNHH Tessellation tỉnh Hòa Bình. Chương trình mong muốn chung tay tạo nên những thay đổi nhỏ trong văn hóa thưởng bia cho các công nhân viên tại Hòa Bình, cùng nhau đạt được những bước tiến xa hơn trong hành trình giảm thiểu tác hại của việc lạm dụng thức uống có cồn.

Các nhân viên công ty TNHH Tesselation tham gia cam kết ký tên Thưởng thức có trách nhiệm vì ai đó cần bạn

Các nhân viên công ty TNHH Tessellation tham gia cam kết ký tên Thưởng thức có trách nhiệm vì ai đó cần bạn

Trong vòng 5 tuần, từ ngày 12.9.2023 đến hết 13.10.2023, công nhân viên của Công ty TNHH Tessellation đã được truyền cảm hứng và nâng cao nhận thức "Đã uống bia thì không lái xe". Trong thời gian chương trình diễn ra, khoảng 4.000 công nhân viên luôn được nhắc nhở liên tục những thông điệp tích cực và đã ký tên cam kết rằng "Đã uống bia thì không lái xe", học cách thưởng thức bia theo cách riêng của từng loại.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.