Trong hai ngày 9 và 10.12.2016, đầu bếp Sao Michelin - Nicolas Isnard - sẽ thể hiện tài năng của mình tại nhà hàng Ẩm thực Pháp Le Corto (5D Nguyễn Siêu, Quận 1, TP.HCM).
|
|
Nicolas đến từ miền nam Pháp, là chủ của nhà hàng Sao Michelin L’Auberge de la Charme ở tại Dijon - vùng đất nổi tiếng về mustard. Từng nhiều lần đến Việt Nam, Nicolas rất hiểu và yêu mến thực khách sành ăn người Việt. Món ăn của ông cũng được thực khách yêu thích bởi sự kết hợp giữa hiện đại và truyền thống, mang âm hưởng các miền quê nước Pháp.
Lần này đầu bếp Nicolas sẽ mang đến thực khách của Le Corto cơ hội thưởng thức những món khai vị nhẹ nhàng, thanh thoát, dễ thưởng thức đối với người Việt. Trong đó phải kể đến món Ceviché (cá chẽm tươi trộn với dưa leo và táo xanh) chua chua thanh thanh; món hàu trộn với táo xanh và trứng các Osetra. Món chính gồm có cá chẽm, cá bơn vùng Alaska, bò filet Pháp và bồ câu kiểu Nicolas. Các món tráng miệng: Sô cô la với vanilla và hạt dẻ; tráng miệng đặc biệt gồm xoài, chanh dây và dừa; Trái cây trộn màu đỏ phiên bản 2016.
Để thưởng thức tài nghệ của đầu bếp Nicolas Isnard, thực khách hãy ghé Le Corto trong các ngày 9 và 10.12 này. Nếu bạn muốn đặt bạn trước hãy gọi số (08) 38 22 06 71.
Bình luận (0)