Thùy Dương giơ bảng chọn đầu tiên khi thấy bạn trai catwalk

0 Thanh Niên Online

Chiều 25.4.2021, người mẫu TyhD (Thuỳ Dương) cùng với  Hương Ly, Quỳnh Anh The Face và nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn đã có buổi tuyển chọn dàn mẫu tiềm năng tham gia Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Xuân Hè 2021. Đáng chú ý là khi chàng Việt kiều điển trai Michael Trương bước ra catwalk thì hành động của Thùy Dương được cho là dành sự ưu ái đặc biệt. Việc nữ người mẫu giơ cao bảng chọn đã khiến nhiều người càng tin hơn về mối quan hệ tình cảm cá nhân giữa cô và Michael Trương bởi trước đó hai người từng dính nghi vấn hẹn hò khi liên tục khoe những khoảnh khắc thân mật.

Thùy Dương giơ bảng chọn đầu tiên khi thấy bạn trai catwalk - ảnh 1

Người mẫu TyhD (Thuỳ Dương)

Thùy Dương giơ bảng chọn đầu tiên khi thấy bạn trai catwalk - ảnh 2

Michael Trương

Ngoài một số thí sinh quen mặt, buổi casting còn xuất hiện những gương mặt triển vọng, các mẫu nước ngoài hay mẫu mang phong cách “unisex"... Tuy nhiên, theo nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn - người mở màn cho Aquafina Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Xuân Hè 2021, thí sinh nhận được nhiều bảng chọn từ các ban giám khảo phải có hai yếu tố đó là kỹ năng catwalk và hình thể. Dù lần thứ hai tham gia tuyển chọn người mẫu nhưng Thùy Dương vẫn có cảm giác như lần đầu.

Mời quý vị theo dõi video để biết thêm chi tiết.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Trò Chơi í a Trời Cho có gì thu hút khán giả?

Trò Chơi í a Trời Cho có gì thu hút khán giả?

Trò Chơi í a Trời Cho là bài hát Xoan đầu tiên được kết hợp cùng Rap, EDM với hai nhạc cụ Sáo và đàn Nguyệt. Đáng nói, Hà Myo đã mạnh dạn phá bỏ rào cản để theo đuổi âm nhạc truyền thống suốt thời gian qua.