Ban tổ chức Tuần lễ thời trang nói gì về sự cố người đẹp ngồi nhầm chỗ show Đỗ Long

0 Thanh Niên Online
Ban tổ chức Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam xin lỗi Phương Thảo và NTK Đỗ Long vì sự cố “ngồi nhầm chỗ”.
Tối 8.12.2020, nhà thiết kế Đỗ Long có một bài viết than thở về một vị khách “không mời mà đến” tại show diễn The Valley of Goddess của anh tối 6.12.2020 tại TP.HCM. Đỗ Long cho biết cô gái này mặc váy đỏ trong khi trang phục quy định của show là màu trắng và ánh bạc. Chưa kể, người đẹp ngang nhiên ngồi hàng ghế đầu dành cho khách mời khi chương trình chuẩn bị diễn ra, trong khi vị trí đó không gắn tên cô. Theo anh, hàng ghế có dán tên từng khách mời nên việc “nhầm lẫn” như vậy là không thể chấp nhận. Đỗ Long còn khẳng định cô gái đầm đỏ "không phải khách show Đỗ Long".
Ban tổ chức Tuần lễ thời trang nói gì về sự cố người đẹp ngồi nhầm chỗ show Đỗ Long - ảnh 1

Nhà thiết kế Đỗ Long và những thiết kế của mình trong show diễn

FBNV

Bị khán giả chỉ trích gay gắt, "người đẹp áo đỏ" tên Phương Thảo cũng lên tiếng cho biết cô không phải "khách không mời mà đến". Vé của cô có được từ bà Trang Lê - Chủ tịch Tuần thời trang. Phương Thảo khẳng định vé cô nhận được là vé xem tuần lễ thời trang, là show chung của nhiều nhà thiết kế trong một buổi tối. Trên vé chỉ ghi trang phục trang trọng, thời trang chứ không quy định màu sắc trang phục.
Ban tổ chức Tuần lễ thời trang nói gì về sự cố người đẹp ngồi nhầm chỗ show Đỗ Long - ảnh 2

Hình ảnh Phương Thảo tại sự kiện

FBNV

Mới đây, ban tổ chức của Tuần lễ thời trang cũng đã có phản hồi chính thức về sự việc "ngồi nhầm chỗ" tại show Đỗ Long. Để biết thông tin chi tiết mời quý khán giả theo dõi video!

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm