Thùy Dương vỡ òa khi bị bạn trai hot boy 'đánh úp' trong tiệc sinh nhật

0 Thanh Niên Online

Trong buổi tiệc sinh nhật đầy bất ngờ, Thùy Dương đã có nhiều chia sẻ về mối quan hệ và dự định tương lai với bạn trai Michael Trương.

Người mẫu Thuỳ Dương (TyhD) đã được bạn trai Michael Trương cùng một số bạn bè thân thiết âm thầm chuẩn bị một buổi tiệc sinh nhật sớm đầy bất ngờ. Buổi tiệc được diễn ra sớm hơn vì đúng hôm sinh nhật (23.12.2021), Thùy Dương lại có lịch trình làm việc bận rộn cả ngày nên không thể ăn mừng cùng mọi người.

Thùy Dương vỡ òa khi bị bạn trai hot boy 'đánh úp' trong tiệc sinh nhật - ảnh 1

Nhận được món quà bất ngờ, Thùy Dương cho biết bản thân vô cùng xúc động khi vừa bước vào đã được một phen "hú hồn”. Chân dài rất hạnh phúc trước tình cảm mọi người đã dành cho mình và không quên dành một lời cảm ơn đặc biệt đến bạn trai Michael Trương.

Thùy Dương vỡ òa khi bị bạn trai hot boy 'đánh úp' trong tiệc sinh nhật - ảnh 2

Thùy Dương và hot boy Michael Trương hiện là một trong những cặp đôi gây chú ý trong showbiz Việt. Trên trang cá nhân, cả hai luôn khiến người hâm mộ “phát hờn” trước những khoảnh khắc tình tứ đầy ngọt ngào. Trước việc khán giả liên tục bình luận, hỏi han về việc khi nào cả hai mới "về chung một nhà”, huấn luyện viên "The Next Face 2021" cũng có chia sẻ gây chú ý. Mời quý vị theo dõi video!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Trò Chơi í a Trời Cho có gì thu hút khán giả?

Trò Chơi í a Trời Cho có gì thu hút khán giả?

Trò Chơi í a Trời Cho là bài hát Xoan đầu tiên được kết hợp cùng Rap, EDM với hai nhạc cụ Sáo và đàn Nguyệt. Đáng nói, Hà Myo đã mạnh dạn phá bỏ rào cản để theo đuổi âm nhạc truyền thống suốt thời gian qua.