Thúy Nga bất ngờ bị ông Nguyễn Văn Nam tố 'vu khống'

20/01/2015 21:25 GMT+7

(iHay) Ông Nguyễn Văn Nam nhân vật mà nghệ sĩ hài Thúy Nga nhắc đến như chồng hờ và tố đã “ôm” 350.000 USD của bà bỏ trốn đã chính thức lên tiếng với báo giới chiều 20.1.

(iHay) Ông Nguyễn Văn Nam - nhân vật mà nghệ sĩ hài Thúy Nga nhắc đến như là 'chồng hờ' và tố đã lấy 350.000 USD của bà bỏ trốn - đã chính thức lên tiếng với báo giới chiều 20.1.


Ông Nguyễn Văn Nam và bà Thúy Nga đang tố nhau công khai trên báo chí


Theo đó, trong “Đơn yêu cầu làm rõ hành vi vu khống – làm nhục người khác” gửi cho nhiều cơ quan chức năng, ông Nguyễn Văn Nam cho rằng nghệ sĩ hài Thúy Nga đã lan truyền thông tin sai lệch trên mạng xã hội và các phương tiện truyền thông.

Theo ông Nam, dù nói ông lừa đảo chiếm đoạt số tiền 350.000 USD nhưng bà Thúy Nga không đưa ra bất kỳ bằng chứng nào liên quan đến số tiền bị chiếm đoạt.

"Bà Thúy Nga nói rằng tôi lợi dụng danh nghĩa là chồng của bà để đi vay nợ nhiều người nhưng bà đã không đưa ra được bất kỳ chứng cứ liên quan là tôi đi vay của ai mà trên giấy nợ ghi là “chồng của bà Nga. Bà Nga nói tôi bỏ trốn, nhưng hiện nay tôi đang ở TP.HCM...”, ông Nguyễn Văn Nam viết trong đơn, đồng thời tố ngược bà Thúy Nga vu khống, bôi nhọ danh dự của mình.

Ông Nam cũng yêu cầu bà Thúy Nga công khai xin lỗi ông. 

iHay.vn

>> Danh hài Thúy Nga kể về 4 mối tình cay đắng
>> Danh hài Thúy Nga táo bạo với váy xuyên thấu
>> Sốc nặng với tạo hình Halloween của Thúy Nga

 

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.