Thúy Nga khóc nghẹn trước chuyện tình của cô vợ Việt bị liệt chân trên đất Mỹ

18/10/2021 12:48 GMT+7

Gặp biến cố ngã bệnh và liệt đôi chân, cô vợ Việt đau đớn muốn tìm vợ mới cho chồng và cách phản ứng của bạn đời khiến Thúy Nga phải khóc nghẹn.

Chuyện tình của cặp vợ chồng Hiệp Phố - Minh Vương khiến Thúy Nga nhiều lần không kìm được nước mắt

BTC

Nối tiếp những câu chuyện của các cặp vợ chồng trẻ người Việt tại Mỹ, Vợ chồng son tập 425 cùng Thúy Nga đưa khán giả đến gặp cặp đôi khá đặc biệt. Trong đó, người vợ Nguyễn Ngô Hiệp Phố bị liệt đôi chân sau khi mắc bệnh lạ. Bên cô là người chồng biết hy sinh, nhiều lần bỏ ngoài tai lời vợ “đuổi đi” kiếm vợ mới chỉ để kiên trì chăm sóc.

Khởi đầu mối nhân duyên của Hiệp Phố (36 tuổi) và Minh Vương (37 tuổi) khá đặc biệt khi cả hai quen nhau qua mạng xã hội. Hiệp Phố khi thấy tài khoản của Minh Vương có phần “nổi loạn” nên đã bị thu hút ngay từ những giây đầu tiên. Trái lại, Minh Vương lại thấy tài khoản cô quá trẻ con thì chặn ngay, chẳng kịp cho nhau cơ hội làm bạn. Bẵng đi một thời gian, cả hai lại dùng tài khoản khác và vô tình gặp lại, lần này không còn lỡ duyên mà cứ thế tình yêu qua mạng nảy nở.

Thúy Nga bất ngờ khi biết về mối tình quen nhau qua mạng của Hiệp Phố và Minh Vương đã kéo dài được 17 năm

BTC

Quen qua mạng một thời gian, cặp đôi quyết định gặp ngoài đời. Là người chủ động trong cuộc tình, nhưng tới khi gặp thực tế thì Hiệp Phố dở khóc dở cười “vỡ mộng” hoàn toàn, còn muốn “bỏ của chạy lấy người”. Cô kể: “Tụi em hẹn gặp nhau ở trung tâm thương mại, lúc kiếm ảnh em đứng xa xa nhìn mà nghĩ sao giống cục chả lụa vậy trời, xấu quá giờ làm sao đây. Tới lúc ổng quay lại, em hết hồn, mà em lỡ trớn rồi nên thôi cũng đi ăn phở rồi về nhà. Hôm đó ảnh đi xe của em trai, em nhìn chiếc xe mà tụt cảm xúc luôn. Hồi xưa bạn trai em đi xe đẹp không à. Tóm lại là không chấm nổi cái gì hết".

Sau buổi hẹn hò đầu, Hiệp Phố đã không còn muốn cho Minh Vương cơ hội. May mắn, ở lần gặp thứ hai, Minh Vương được bố bạn gái hết lời khen vì tốt bụng, lễ phép. Đây là lý do để Hiệp Phố một lần nữa mở lòng với anh. Chuyện tình của cả hai khá thuận lợi cho tới khi gia đình Minh Vương quyết định dọn đi xa. Đối diện với việc con gái phải yêu xa, bố Hiệp Phố ngay lập tức ra một quyết định táo bạo là chấp nhận Minh Vương về ở chung. “Dọn vô ở chung nhưng với điều kiện em ngủ trên giường ảnh ngủ dưới đất. Khi ngủ ảnh đưa tay lên, em thì đưa tay xuống để nắm tay, sáng dậy tay hai đứa đơ luôn", Hiệp Phố hài hước nhắc lại.

Sinh con 4 tháng thì ngã bệnh và liệt đôi chân, Hiệp Phố nén lòng “đuổi” chồng đi kiếm vợ mới nhưng Minh Vương vẫn ở bên đồng hành cùng vợ

BTC

Sau 2 năm làm việc tại bệnh viện, Minh Vương không còn thấy bản thân phù hợp liền đổi hướng quyết định đi lính. Trước khi nhập ngũ, anh và bạn gái đã đăng ký kết hôn và thống nhất sẽ không có con. Không may gia đình Hiệp Phố trải qua một biến cố lớn đó là cả bố và anh trai mất hai năm liền nhau, nỗi buồn bao trùm lên căn nhà nhỏ. Vậy nên, Hiệp Phố và chồng mới tiến hành kế hoạch đón con đầu lòng.

Vừa có thành viên nhỏ chưa bao lâu, Hiệp Phố đau đớn khi mắc căn bệnh lạ khiến cô mất đi đôi chân. Đau cho bản thân một thì cô thương chồng và con tới 10 vì cảm thấy bản thân không thể làm tròn trách nhiệm người vợ, người mẹ. Trong cơn tuyệt vọng, Hiệp Phố đã đưa ra một quyết định mà ai nghe cũng chạnh lòng.

Sau 4 năm hồi phục, Hiệp Phố đã có thể tự chủ phần ăn uống nhưng những đau đớn thì vẫn còn

BTC

“Đến bây giờ chồng em vẫn hỏi tại sao, tại sao tự dưng em bị nhức chân, đi vô bệnh viện thì "nó" ăn hết toàn cơ thể rồi bị cụt luôn. Lúc đó ảnh nghỉ 3, 4 tháng trong bệnh viện chăm em, còn em bé ở nhà với bà. Em nằm viện 4 tháng, em bé đang uống sữa mẹ phải uống sữa lon, em cũng không thấy con em trong thời gian đó lớn ra sao. Em không sợ vì em bệnh mà ảnh không thương em nữa, em chỉ nghĩ mình không làm vợ được trọn vẹn. Cho nên em nói ảnh nếu thích ai thì đi đi, con có chị em nuôi. Em đuổi vậy đó nhưng mà ảnh không bao giờ đi", Hiệp Phố nghẹn ngào nhắc lại.

Nghe đến đây, Thúy Nga cũng không kiềm được nước mắt trước những điều đã xảy đến với cô gái có thân hình bé nhỏ này và tình yêu hoạn nạn có nhau của cặp đôi. “Đây là cặp vợ chồng cho Thúy Nga rất nhiều cảm xúc. Tôi cũng là phụ nữ, thấy sự chịu đựng đau đớn bệnh tật của Hiệp Phố thì mình rất là thương. Tôi cũng phục chồng của cô gái này", nữ nghệ sĩ bày tỏ.

Hiệp Phố hạnh phúc nhận ra tình yêu của người bạn đời dành cho mình chân thành, chung thủy và hy sinh lớn như thế nào

BTC

Ngay cả trong phần “bóc phốt” bạn đời, Minh Vương luôn nhắc đi nhắc lại ở Hiệp Phố không có tật xấu nào, với anh cô đã quá hoàn hảo và không cần thay đổi gì hết. Tất cả những gì anh mong muốn là vợ mau hết bệnh. Trước tình cảm ngọt ngào của chồng, Hiệp Phố tâm tình: “Ba em là một người rất vĩ đại, em muốn lấy một người chồng như ba. Anh biết điều đó nên rất cố gắng đối xử tốt với em. Em hãnh diện, tự hào về chồng em lắm, từ trước tới nay từ bạn bè tới người thân chưa một ai chê anh".

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.