Thúy Vân đón tuổi 24 xúc động tại Viện dưỡng lão nghệ sĩ

09/10/2017 15:49 GMT+7

Thay vì tổ chức tiệc tùng cùng bạn bè, Á hậu Thúy Vân đã đến thăm các nghệ sĩ tại Viện dưỡng lão Nghệ sĩ (TP.HCM) và đón tuổi 24 cùng Hoàng Tôn và Hoa khôi Du lịch Khánh Ngân.

Trong trang phục giản dị quần jeans, áo thun, Á hậu Hoa hậu Quốc tế 2015 thu hút với nụ cười rạng rỡ. Đây là lần thứ tư người đẹp đến thăm hỏi các nghệ sĩ lớn tuổi tại Viện dưỡng lão nghệ sĩ. Không chỉ muốn dành sự tri ân đến các nghệ sĩ thế hệ trước, những người đã cống hiến hết mình cho nền nghệ thuật nước nhà, Thúy Vân còn mong muốn được làm điều gì đó thật ý nghĩa trong ngày sinh nhật của mình.
Bên cạnh đó, người đẹp sinh năm 1993 còn muốn lan tỏa niềm vui, sự may mắn đến những nghệ sĩ lớn tuổi, neo đơn đang sinh sống tại đây. Cô cũng không quên gửi lời cảm ơn những người bạn thân thiết của mình như ca sĩ Hoàng Tôn, Hoa khôi Du lịch Khánh Ngân, Kim Ngân và nhất là các fan đã luôn sát cánh, ủng hộ cô từ những ngày đầu theo đuổi nghệ thuật.
Hoàng Tôn hát tặng Thúy Vân ca khúc Yêu em rất nhiều khiến cô đỏ mặt
Sau khi thăm hỏi và tặng quà cho các nghệ sĩ, Thúy Vân còn ngẫu hứng song ca cùng Hoàng Tôn ca khúc Dẫu có lỗi lầm trong sự hưởng ứng nhiệt tình của mọi người. Hoàng Tôn cũng hát tặng cô bạn ca khúc mới mang tên Yêu em rất nhiều. Nam ca sĩ cho biết anh rất cảm kích trước nghĩa cử đẹp của Thúy Vân và mong cô sẽ tiếp tục có những hoạt động ý nghĩa như vậy trong tương lai.
Đáp lại tấm thiện tình của thế hệ trẻ, NSƯT Diệu Hiền, NSƯT Ngọc Hương cũng hát tặng Thúy Vân những trích đoạn cải lương khiến mọi người vô cùng xúc động. Nghệ sĩ Thiên Kim thay mặt cho các ông bà, cô chú ở Viện dưỡng lão chúc Thúy Vân ngày càng xinh đẹp, thành công, được Tổ nghiệp phù hộ. Đồng thời, họ gửi lời cảm ơn người đẹp đã luôn mang đến niềm vui cho các nghệ sĩ lớn tuổi như mình.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.