Tỉ phú Elon Musk chế giễu miếng vải lau 19 USD của Apple

0 Thanh Niên Online

Người sáng lập kiêm CEO Tesla Elon Musk, nổi tiếng với những bình luận dí dỏm trên Twitter, vừa tiếp tục gây chú ý với đoạn trả lời chế giễu Apple trong dòng tweet của CEO Tim Cook mới đây.

Theo News18, trong đoạn tweet được Tim Cook đăng tải gần đây liên quan đến việc mở một cửa hàng Apple mới ở Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ, ông Musk đã trả lời một cách mỉa mai rằng: “Hãy đến xem Apple Cloth”.

Tỉ phú Elon Musk chế giễu miếng vải lau 19 USD của Apple - ảnh 1

Đoạn tweet chế giễu Apple của Elon Musk được soạn từ iPhone

Ảnh chụp màn hình

Câu trả lời này của Musk nhanh chóng lan truyền và thu hút nhiều lượt thích, bình luận và lượt retweet hơn cả tweet ban đầu của ông Cook vốn có nội dung “Giới thiệu Apple Bagdat Caddesi, cửa hàng mới tuyệt đẹp của chúng tôi ở Istanbul. Chúng tôi rất vui khi trở thành một phần của cộng đồng sôi động này và chúng tôi rất nóng lòng được chào đón khách hàng đến với không gian mới ngoạn mục này”.

Apple gần đây tung ra một loại vải lau có giá 19 USD, được làm bằng vật liệu không gây ăn mòn thiết bị. Mặc dù tấm vải sợi nhỏ có logo của Apple, nhiều người vẫn không tìm ra điều gì khiến miếng vải lau này trở nên đặc biệt để được bán với giá "cắt cổ" như vậy. Được biết, Apple khuyến nghị người dùng sử dụng “vải mềm, không xơ” và tránh “vải mài mòn, khăn tắm, khăn giấy hoặc các vật dụng tương tự” để lau sản phẩm của mình. Công ty khẳng định tấm vải lau 19 USD của họ có thể làm tốt hơn tất cả những tấm vải khác.

Có một chi tiết khá thú vị là Elon Musk đã tweet câu trả lời từ một chiếc iPhone.

Gần đây, ông Musk cũng gây chú ý khi trao tặng huy chương bạc cho CEO Amazon Jeff Bezos trên Twitter để đáp lại một câu chuyện đầy cảm hứng về hành trình của Amazon được đăng tải bởi Bezos. Trước đó, tỉ phú Musk tuyên bố ông sẽ gửi một bức tượng khổng lồ có chữ số “2” cho Bezos để vinh danh ông đã vượt qua người sáng lập Amazon để trở thành người giàu nhất thế giới.

Tỉ phú Tesla "cà khịa" tỉ phú Amazon trong cuộc đua thám hiểm không gian

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm