Tỉ phú Hoàng Kiều: 'Không lợi dụng tên tuổi Phi Nhung, muốn đưa 23 con nuôi sang Mỹ'

0 Thanh Niên Online

Sáng 29.9 (giờ Việt Nam), tỉ phú Hoàng Kiều đã có buổi livestream nói: "Tôi không muốn bị nói lợi dụng tên tuổi Phi Nhung, mong muốn đưa 23 trẻ con nuôi sang Mỹ và lo lắng, đào tạo cho các bé thành người ".

Tỉ phú Hoàng Kiều cho biết sẽ bảo bọc và đưa 23 con nuôi Phi Nhung sang Mỹ ăn học /// ẢNH: NSCC
Tỉ phú Hoàng Kiều cho biết sẽ bảo bọc và đưa 23 con nuôi Phi Nhung sang Mỹ ăn học
ẢNH: NSCC

Sau thông báo sẽ nhận bảo bọc về kinh tế cho 23 người con nuôi của cố ca sĩ Phi Nhung, tỉ phú Hoàng Kiều đã tiếp tục chia sẻ trong buổi livestream của mình khiến nhiều người bất ngờ về quyết định của ông. Tỉ phú Hoàng Kiều nói lý do nhận con nuôi của ông là vì "quá khứ đau buồn của mình". Ông chia sẻ: "Tôi là người mồ côi từ lúc 3 tuổi, chính vì thế, hơn ai hết tôi thấu hiểu được sự thiếu thốn tình cảm từ cha mẹ từ khi còn quá nhỏ".

Tỉ phú Hoàng Kiều: 'Không lợi dụng tên tuổi Phi Nhung, muốn đưa 23 con nuôi sang Mỹ' - ảnh 1

Phi Nhung và các con nuôi

Ảnh: NSCC

Tỉ phú Hoàng Kiều: 'Không lợi dụng tên tuổi Phi Nhung, muốn đưa 23 con nuôi sang Mỹ' - ảnh 2

Tỉ phú Hoàng Kiều nói ông cũng từng là trẻ mồ côi nên giờ ông muốn giúp đỡ 23 con nuôi của Phi Nhung

Ảnh: NVCC

Tỉ phú Hoàng Kiều cho biết đến hiện tại ông vẫn chưa chính thức liên lạc với gia đình Phi Nhung vì tang gia đang rối ren, nhưng rất mong muốn phía Phi Nhung sẽ chấp thuận đề nghị trên. Nếu được, ông hứa sẽ đưa các con nuôi của Phi Nhung qua Mỹ và mong muốn "lo lắng, đào tạo cho các bé thành người và sớm trở thành doanh nhân, tỉ phú". Tỉ phú Hoàng Kiều cũng giãi bày trước những ý kiến cho rằng ông đang "đánh bóng tên tuổi" khi lợi dụng sự việc Phi Nhung qua đời để gia tăng danh tiếng cho mình.

Tỉ phú Hoàng Kiều tiết lộ đằng sau việc nhận nuôi 23 người con của Phi Nhung

Ông nói: "Hoàng Kiều mỗi lần lên mạng khổ sở lắm, người này cứ nói vầy nói kia, nói bây giờ tôi muốn đánh bóng tên tuổi, muốn lợi dụng sự ra đi của Phi Nhung để làm gì đó. Tôi nói đó không phải là mục đích của tôi. Sở dĩ tôi muốn làm là vì tôi muốn giúp đỡ các bé mồ côi này để chúng thành người. Đối với tôi, tiếng hát của Phi Nhung quá đặc biệt và tôi sẽ giúp đỡ các con".

Tỉ phú Hoàng Kiều: 'Không lợi dụng tên tuổi Phi Nhung, muốn đưa 23 con nuôi sang Mỹ' - ảnh 3
Tỉ phú Hoàng Kiều: 'Không lợi dụng tên tuổi Phi Nhung, muốn đưa 23 con nuôi sang Mỹ' - ảnh 4

Thông tin về việc hỗ trợ con nuôi của Phi Nhung đăng trên trang cá nhân chính thức của tỉ phú Hoàng Kiều

Ảnh: Chụp màn hình

"23 người thôi cũng chẳng có là bao. Như tôi đã nói, ông nội tôi có 3 người vợ, 24 người con, bây giờ tôi là trội hơn ông nội chút nữa. Con hơn cha là nhà có phúc, chúng tôi có 30 người con, trong 30 người con đó, chúng tôi sẽ tạo điều kiện cho các con.

Tôi đã đi qua giai đoạn đó rồi, tôi cũng mồ côi nhưng tôi đã phấn đấu nên người, phấn đấu làm việc rất hăng say. Trong số 30 người con đó, đừng nói 7 người con đã thành tài của tôi, thì còn 23 người nữa cũng chẳng sao.

Tôi nuôi thì đương nhiên tôi sẽ nhận con, tôi sẽ tìm cách sao để được gần gũi... Tôi cố gắng làm sao trong tương lai của 23 trẻ con nuôi đó sẽ có được 3 tỉ phú người Việt Nam. À không không, thôi đừng nói nhiều, nhưng ý là danh tiếng tỉ phú của gia đình sẽ được nối dài với 30 tỉ phú tương lai, đó là ước mơ của tôi", tỉ phú Hoàng Kiều nói trong livestream của mình.

Phi Nhung qua đời, các con nuôi sẽ ra sao?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm