Tiềm năng Việt Nam trở thành điểm đến các sự kiện bóng đá quốc tế

Sự kiện huyền thoại bóng đá Argentina Juan Sebastián Verón đến Việt Nam mở ra tiềm năng cho Việt Nam trở thành điểm đến thường niên cho các sự kiện bóng đá quốc tế.

Tiềm năng Việt Nam trở thành điểm đến các sự kiện bóng đá quốc tế - Ảnh 1.

Tuyển thủ người Argentina tham dự sự kiện Navigate Your Future Summit 2024: Fine-tune Your Fortune diễn ra tại TP.HCM ngày 19.5. Ở thời kỳ đỉnh cao, ông từng thi đấu cùng những tên tuổi như David Beckham, Roy Keane,… tại MU.

Cựu tiền vệ Argentina Juan Sebastián Verón giao lưu và ký tặng áo cho người hâm mộ tại Tòa nhà Landmark 81 trong khuôn khổ hội thảo do nền tảng 4E Four E tổ chức thu hút hơn 500 người tham dự, bao gồm các nhà phát triển, doanh nhân, nhà đầu tư trong lĩnh vực công nghệ, cũng như các KOL và người hâm mộ bóng đá.

Vào tháng 3, nền tảng này đã ký hợp đồng tài trợ toàn cầu với Đội tuyển Bóng đá Quốc gia Argentina, đánh dấu sự hợp tác giữa đội tuyển đương kim vô địch World Cup và một trong những nền tảng tài chính số hàng đầu thế giới.

Chuyến thăm của Verón thu hút sự chú ý đông đảo của fan Việt, thể hiện niềm đam mê cháy bỏng và tiềm năng phát triển của thị trường bóng đá nước nhà. Việc tổ chức thành công các sự kiện giao lưu bóng đá quốc tế sẽ giúp nâng cao vị thế của Việt Nam trên bản đồ bóng đá khu vực và quốc tế.

Đây là cơ hội để Việt Nam quảng bá hình ảnh đất nước, thu hút du khách và đầu tư tiềm năng, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội. Tuy nhiên, để biến tiềm năng thành hiện thực, Việt Nam cần đầu tư nâng cấp cơ sở hạ tầng sân vận động, hệ thống giao thông, dịch vụ lưu trú để đáp ứng nhu cầu của các sự kiện lớn.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.