Tiền đạo Nguyễn Văn Toàn ‘cả gan’ gọi HLV Kiatisuk là ‘bố vợ’

0 Thanh Niên Online

Ngôi sao của tuyển Việt Nam và CLB HAGL, tiền đạo Nguyễn Văn Toàn vừa gây bão trên mạng xã hội khi gọi HLV Kiatisuk là ‘bố vợ’ trong một dòng bình luận trên tài khoản Facebook của nhà cầm quân Thái Lan này.

Theo đó, HLV Kiatisuk vừa đăng dòng trạng thái trên tài khoản cá nhân mạng xã hội Facebook chúc mừng cô con gái Pearl Senamuang vừa đậu vào một trường Đại học ở nước Anh, tiếp bước theo 2 cô chị Perth và Proud đều đang theo học các trường tại đây lâu nay.

Tiền đạo Nguyễn Văn Toàn ‘cả gan’ gọi HLV Kiatisuk là ‘bố vợ’ - ảnh 1

Tiền đạo Nguyễn Văn Toàn (giữa) được xem là một cầu thủ rất vui tính và hòa đồng, cũng như rất thân với HLV Kiatisuk

CLB HAGL

Cũng trong dòng trạng thái chúc mừng cô con gái út Pearl Senamuang, HLV Kiatisuk viết: “Bố rất tự hào về con, Pearl. Bố xin lỗi vì không có mặt ở dịp trọng đại này để chúc mừng con. Tiếp bước vào đại học, bố luôn luôn ủng hộ với bất cứ điều gì con đã quyết định. Yêu con”.

Duy Mạnh hết lời khen đàn anh trong ngày Anh Đức và Văn Lâm trở lại ĐTVN

HLV Kiatisuk cũng vừa từ nước Anh trở về Việt Nam sau kỳ nghỉ hơn 3 tuần gần đây do giải V-League tạm hoãn, và sau các trận vòng bảng AFC Champions League cùng CLB HAGL thi đấu tại TP.HCM kết thúc hồi đầu tháng 5.

Tuy nhiên, bất ngờ dưới dòng trạng thái này, tài khoản chính thức của tiền đạo Nguyễn Văn Toàn vào bình luận: “Bố vợ Kiatisuk (Senamuang)” kèm theo 1 biểu tượng mặt cười đầy cảm xúc. Lập tức lời bình luận này gây bão, vì có rất nhiều các tài khoản có thể của các cô gái Việt Nam hâm mộ chân sút 26 tuổi người Hải Dương này lâu nay vào bình luận có ý không tán thành, cũng có người còn tỏ vẻ buồn vì ngôi sao này có thể thích đã cô con gái của HLV Kiatisuk.

Tiền đạo Nguyễn Văn Toàn ‘cả gan’ gọi HLV Kiatisuk là ‘bố vợ’ - ảnh 2

Dòng trạng thái của HLV Kiatisuk với cô con gái Pearl Senamuang

Chụp Màn Hình

Tiền đạo Nguyễn Văn Toàn ‘cả gan’ gọi HLV Kiatisuk là ‘bố vợ’ - ảnh 3

Và dòng bình luận gây bão của tiền đạo Nguyễn Văn Toàn

Chụp Màn Hình

Mặc dù vậy, có thể đây chỉ là lời trêu đùa của Nguyễn Văn Toàn, do tiền đạo này với HLV Kiatisuk rất thân nhau dù đang là thầy trò ở CLB HAGL. Gần đây, chính HLV Kiatisuk cũng thường xuyên mời các ngôi sao của CLB HAGL như Nguyễn Văn Toàn, Công Phượng hay Xuân Trường nói chuyện qua các ứng dụng trực tuyến với các cô con gái mình đang sinh sống và học tập tại nước Anh.

Mục đích, ngoài việc trao dồi tiếng Anh còn là để các cô con gái của HLV Kiatisuk biết được những sở thích, công việc hàng ngày của các cầu thủ HAGL. Qua đó, cũng nắm bắt được công việc hiện nay của nhà cầm quân này ở CLB phố núi Pleiku.

Chính vì vậy, đã từng có nhiều lời bình luận vui từ người hâm mộ Việt Nam, rằng HLV Kiatisuk đang có ý muốn “kén rể” là các cầu thủ CLB HAGL cho các cô con gái mình. Nhưng thực tế, đến nay chưa có bất cứ điều gì xác nhận, vì Công Phượng và Xuân Trường đều đã lập gia đình, trong khi Nguyễn Văn Toàn có tin cũng đã có người yêu, nhưng cầu thủ này rất kín tiếng về chuyện đời tư của mình. Hiện tiền đạo Nguyễn Văn Toàn đang tập trung cùng tuyển Việt Nam chuẩn bị có trận giao hữu quốc tế với tuyển Afghanistan trên sân Thống Nhất, TP.HCM ngày 1.6 tới.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm