Tiền Giang: Điều tra vụ người phụ nữ tử vong ở căn tin trường học

12/06/2022 14:03 GMT+7

Nghe tiếng hô hoán, người dân tiếp cận hiện trường thì phát hiện một phụ nữ bốc cháy dữ dội dưới nền đất trong căn tin trường học và tử vong sau đó.

Ngày 12.6, Công an H.Châu Thành (Tiền Giang) cho biết đơn vị đang phối hợp các đơn vị nghiệp vụ liên quan và Công an xã Nhị Bình điều tra làm rõ nguyên nhân một phụ nữ tử vong trong căn tin trường học.

Hiện trường xảy ra vụ việc

LÊ LANG

Theo thông tin ban đầu, khoảng 19 giờ 30 ngày 11.6, người dân nghe tiếng kêu cứu ở một căn tin trường học trên địa bàn xã Nhị Bình, H.Châu Thành nên nhanh chóng tiếp cận hiện trường. Tại đây, mọi người phát hiện chị N.T.L (36 tuổi, ngụ xã Nhị Bình, H.Châu Thành) đang bị ngọn lửa bao trùm dưới nền đất. Không lâu sau đó, chị L. tử vong.

Người dân ở khu vực gần hiện trường cho biết, trước đó chị L. có đi công việc ở đâu không rõ, nhưng sau khi trở về căn tin trường học khoảng 1 giờ đồng hồ thì xảy ra vụ việc.

Nhận được tin báo, Công an H.Châu Thành đã có mặt, phối hợp Công an xã Nhị Bình cùng các đơn vị nghiệp vụ liên quan khám nghiệm hiện trường để điều tra nguyên nhân người phụ nữ tử vong.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.