Tiến Linh - Đức Chinh đá cặp: Cuộc chơi tổng lực của ông Park

0 Thanh Niên Online

Lần đầu tiên tuyển Việt Nam xuất phát với cặp tiền đạo Tiến Linh - Đức Chinh, cho thấy HLV Park Hang-seo sẵn sàng chơi tổng lực trước người Thái.

Tiến Linh và Đức Chinh là đôi bạn cùng tiến từ thời U.19, đá U.20 World Cup, đoạt HCV SEA Games 2019.

Tại SEA Games 2019, ông Park thường xuyên cho U.22 Việt Nam xuất phát với cặp trung phong này, và cả 2 nổ súng rất đều đặn.

Rất có thể cái duyên chiến thắng đó sẽ tái hiện khi lần đầu tiên tuyển Việt Nam xuất phát với cặp tiền đạo này.

Công Phượng và Văn Toàn được giữ cho hiệp 2, nơi Phan Văn Đức đá chính để bảo đảm tính cân bằng trong lối chơi tuyển Việt Nam nhờ khả năng đeo bám, hỗ trợ phòng ngự bền bỉ.

Tiến Linh - Đức Chinh đá cặp: Cuộc chơi tổng lực của ông Park - ảnh 1

Tiến Linh và Phan Văn Đức sẽ đá chính trận lượt về

vff

Nguyên Mạnh tiếp tục bắt chính, phía trên là bộ 3 trung vệ Ngọc Hải - Tiến Dũng - Thành Chung. Đây là bố trí mạnh và tốt nhất của ông Park vào lúc này.

Ở giữa sân, Hoàng Đức và Quang Hải sẽ hỗ trợ Phan Văn Đức để tranh đoạt khu vực giữa sân với tuyến giữa rất mạnh của tuyển Thái Lan. Hồng duy đá chính trong khi Hồ Tấn Tài thế chỗ Văn Thanh.

Một sơ đồ với cách bố trí con người hoàn toàn mới lạ. Một cuộc chơi tổng lực nơi tuyển Việt Nam hy vọng sẽ ghi bàn trước vào lưới đối thủ trong hiệp.

Trách nhiệm pressing tuyến đầu sẽ được trao cho bộ đôi tiền đạo Tiến Linh - Đức Chinh, sau màn trình diễn ấn trượng ở hiệp 2 trận bán kết lượt đi.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm