Tiền vệ Huy Hùng bùi ngùi chia tay CLB Quảng Nam

0 Thanh Niên Online

Sau khi thất bại cùng với Quảng Nam FC trong cuộc chiến trụ lại V-League 2020, tiền vệ Huy Hùng đã nói lời chia tay với đội bóng xứ Quảng, sau 5 năm gắn bó với đội bóng miền Trung này.

Thông qua trang cá nhân của mình tiền vệ Huy Hùng tâm sự: “Để nói lời chia tay thật khó. Nhất là nơi mà mình ở và làm việc 1 thời gian tương đối dài trong sự nghiệp cầu thủ và đặc biệt dành rất nhiều tình cảm cho mảnh đất nơi đây, ở nơi mà cổ động viên cũng như người dân sống rất tình cảm. Tạm biệt nơi đây. Tạm biệt nơi mình đã dành cả thanh xuân ở đây những năm tháng đẹp nhất của tuổi trẻ. Cảm ơn ban lãnh đạo đội bóng, ban huấn luyện, các cô chú anh chị trong công ty đã tạo điều kiện tốt nhất cho mình khi mình làm việc ở đây. Cảm ơn những người anh em của tôi ở đội bóng này đã luôn kề vai sát cánh trong mọi hoàn cảnh cùng nhau sẻ chia những vui buồn trong bóng đá cũng như trong cuộc sống”, tiền vệ Huy Hùng tâm sự.

Tiền vệ Huy Hùng bùi ngùi chia tay CLB Quảng Nam - ảnh 1

Lầ cầu thủ có chuyên môn tốt, Huy Hùng được nhiều CLB săn đón

Định Tuấn

Tiền vệ Huy Hùng khoác áo CLB Quảng Nam từ V-League 2015, và là một mắt xích không thể thiếu trong đội hình của đội bóng xứ Quảng bên cạnh đội trưởng Thanh Trung, tiền vệ được mệnh danh là Sergio Busquet (ngôi sao của CLB Barcelona, Tây Ban Nha) của Việt Nam đã trải qua những thăng trầm với đội bóng xứ Quảng, và đỉnh cao nhất là lần anh cùng CLB Quảng Nam đăng quang tại V.League 2017.

Bên cạnh đó, tiền vệ này còn giúp cho CLB Quảng Nam đoạt thêm danh hiệu Siêu cúp quốc gia 2017, cùng Á quân Cúp Quốc Gia 2019. Đó là một đóng góp to lớn của Huy Hùng với bóng đá Quảng Nam. Và chàng tiền vệ này cũng mong rằng CLB Quảng Nam sẽ sớm quay trở lại V-League

“Chúc mọi người ở lại luôn mạnh khoẻ và đoàn kết để tập thể Quảng Nam của chúng ta quay trở lại mạnh mẽ hơn nhé”, tiền vệ Huy Hùng bày tỏ.

Sau khi chia tay Quảng Nam, tiền vệ Huy Hùng đang được khá nhiều CLB săn đón, và tiền vệ này dự kiến sẽ đưa ra quyết định sau kỳ nghỉ cùng gia đình.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm