• An Giang
  • Bình Dương
  • Bình Phước
  • Bình Thuận
  • Bình Định
  • Bạc Liêu
  • Bắc Giang
  • Bắc Kạn
  • Bắc Ninh
  • Bến Tre
  • Cao Bằng
  • Cà Mau
  • Cần Thơ
  • Điện Biên
  • Đà Nẵng
  • Đà Lạt
  • Đắk Lắk
  • Đắk Nông
  • Đồng Nai
  • Đồng Tháp
  • Gia Lai
  • Hà Nội
  • Hồ Chí Minh
  • Hà Giang
  • Hà Nam
  • Hà Tĩnh
  • Hòa Bình
  • Hưng Yên
  • Hải Dương
  • Hải Phòng
  • Hậu Giang
  • Khánh Hòa
  • Kiên Giang
  • Kon Tum
  • Lai Châu
  • Long An
  • Lào Cai
  • Lâm Đồng
  • Lạng Sơn
  • Nam Định
  • Nghệ An
  • Ninh Bình
  • Ninh Thuận
  • Phú Thọ
  • Phú Yên
  • Quảng Bình
  • Quảng Nam
  • Quảng Ngãi
  • Quảng Ninh
  • Quảng Trị
  • Sóc Trăng
  • Sơn La
  • Thanh Hóa
  • Thái Bình
  • Thái Nguyên
  • Thừa Thiên Huế
  • Tiền Giang
  • Trà Vinh
  • Tuyên Quang
  • Tây Ninh
  • Vĩnh Long
  • Vĩnh Phúc
  • Vũng Tàu
  • Yên Bái
Bạn cần biết Tiện ích Việc làm Liên hệ
Theo dõi báo trên

Tiếp nhận nhiều trang thiết bị y tế hỗ trợ chống dịch Covid-19

11/10/2021 11:43 GMT+7

UBND Q.Hải Châu (TP. Đà Nẵng ) vừa tiếp nhận 30.000 khẩu trang do TP.Uiwang, tỉnh Gyeonggi (Hàn Quốc) trao tặng.

Đây là một trong các nội dung chính quyền Q.Hải Châu và TP.Uiwang đã có biên bản thỏa thuận hợp tác trong năm 2021.

Chủ tịch UBND Q.Hải Châu Lê Tự Gia Thạnh (bên trái) tiếp nhận khẩu trang từ ông Ahn Min Sik, Tổng Lãnh sự quán Hàn Quốc tại TP.Đà Nẵng

NGUYỄN TÚ

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 tại TP.Đà Nẵng nói chung và Q.Hải Châu nói riêng, TP.Uiwang đã vận chuyển 20.000 khẩu trang KF94 cho người lớn, 10.000 khẩu trang KF80 cho trẻ em để hỗ trợ Q.Hải Châu tăng cường công tác phòng, chống dịch. Sau khi tiếp nhận, UBND quận đã triển khai trao tặng khẩu trang cho các cơ quan, đơn vị, lực lượng tuyến đầu chống dịch gồm Trung tâm Y tế, Công an, Ban chỉ huy Quân sự, Quận đoàn, Biên phòng cửa khẩu Cảng Đà Nẵng và UBND 13 phường thuộc quận.

* Hội thánh Tin lành Việt Nam tỉnh Quảng Nam cũng vừa trao tặng 32 máy tạo ôxy cho Sở Y tế tỉnh Quảng Nam, để phân bổ cho các bệnh viện trên địa bàn nhằm giúp các bệnh nhân Covid-19 có điều kiện tốt hơn được chữa trị.

Mục sư Võ Đình Đán, Ủy viên Tổng liên hội, mục vụ Hội thánh Tin lành Việt Nam tỉnh Quảng Nam, cho biết trước tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, trong khi điều kiện thiết bị y tế của tỉnh còn thiếu, hội thánh mong rằng những chiếc máy tạo ôxy vừa tặng sẽ giúp ích được nhiều hơn cho những bệnh nhân đang từng ngày chống chọi với đại dịch Covid-19.

Tại buổi tiếp nhận, ông Mai Văn Mười, Giám đốc Sở Y tế tỉnh Quảng Nam, cam kết sẽ sử dụng những thiết bị y tế (máy tạo ôxy) đúng mục đích và chỉ dành riêng để điều trị các bệnh nhân mắc Covid-19. Ông Mười đánh giá đây là việc làm hết sức ý nghĩa, góp phần cùng các bệnh viện để điều trị các bệnh nhân và góp phần với địa phương trong việc đẩy lùi dịch bệnh.

Top

Bình luận không đăng nhập

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.