TikTok thêm khả năng hỗ trợ tải lên video 1080p

0 Thanh Niên Online

Bên cạnh việc bổ sung thuật toán đề xuất mới đây, TikTok cũng tung ra một loạt tính năng chỉnh sửa mới giúp cải thiện giao diện cho video của người dùng.

Theo Engadget, một trong những cập nhật quan trọng nhất lần này chính là việc dịch vụ đã hỗ trợ tải lên video chất lượng 1080p ở một số quốc gia. Người dùng có thể chia sẻ video ở độ phân giải này bằng cách bật thiết lập Upload HD từ phần More options của trang xuất bản.

TikTok thêm khả năng hỗ trợ tải lên video 1080p - ảnh 1

Các tính năng mới trên trên TikTok tập trung vào cải thiện video

TikTok

Cùng với đó, dịch vụ cũng cung cấp một cách dễ dàng để cải thiện giao diện tổng thể của video. Với nút Visual Enhancement, TikTok cho biết nó sẽ cải thiện các khía cạnh phơi sáng, ánh sáng yếu và hiệu chỉnh màu sắc của video chỉ với một lần nhấn. Sau khi thực hiện quay hoặc tải video lên, người dùng có thể nhấn vào nút Enhance trên bảng điều khiển bên phải. Nếu không thích các thay đổi, người dùng chỉ cần nhấn lại vào nút sẽ thực hiện hoàn tác chúng.

Ngoài những tính năng nói trên, người dùng TikTok hiện tại cũng được bổ sung việc tích hợp Giphy vào Green Screen, cho phép họ sử dụng ảnh GIF từ thư viện Giphy để làm nền cho video. Trong khi đó, nhiều hiệu ứng âm nhạc và giọng nói động vật cũng được thêm vào.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm