Tìm được chiếc ví đựng 12,5 triệu đồng vùi trong lũ sau 2 năm thất lạc

Khánh Hoan
Khánh Hoan
02/10/2023 15:50 GMT+7

Trong khi tìm kiếm nam sinh ở Nghệ An bị mất tích do lũ cuốn, lực lượng tìm kiếm đã tìm thấy chiếc ví đựng 12,5 triệu đồng và giấy tờ tùy thân của một thanh niên sau 2 năm thất lạc.

Ngày 2.10, theo thông tin từ UBND xã Châu Đình (H.Quỳ Hợp, Nghệ An), công an xã này vừa trao trả chiếc ví đựng 12,5 triệu đồng và giấy tờ tùy thân cho anh Vi Văn Hậu (23 tuổi, ngụ xã này). Đây là chiếc ví mà anh Hậu đánh rơi cách đây 2 năm.

Trước đó, ngày 1.10, 2 nam sinh Trường THPT Quỳ Hợp 3 (H.Quỳ Hợp) đi xe đạp điện qua cầu tràn ở xã Châu Hồng thì gặp trời mưa to, nước lũ tràn về nên cả hai bị nước lũ cuốn trôi. Một em bơi được vào bờ, em còn lại bị nước cuốn, mất tích.

Sau khi nhận được thông tin, chính quyền các xã đã huy động lực lượng tìm kiếm. Khi đang thực hiện tìm kiếm nam sinh bị mất tích, lực lượng dân quân tự vệ xã Châu Đình phát hiện một chiếc ví bị vùi trong bùn và nước lũ.

Kiểm tra bên trong, chiếc ví có 12,5 triệu đồng, căn cước công dân, giấy tờ xe máy và giấy phép lái xe mang tên Vi Văn Hậu (ngụ xã Châu Đình). Chiếc ví sau đó được bàn giao cho Công an xã Châu Đình để trao trả lại cho người đánh rơi.

Tìm được chiếc ví đựng 12,5 triệu đồng vùi trong lũ sau 2 năm bị mất - Ảnh 2.

Công an trao trả chiếc ví và tiền, giấy tờ cho anh Hậu

CTV

Chiều tối cùng ngày, nhận được thông tin có người nhặt được chiếc ví, anh Vi Văn Hậu đã đến công an xã nhận lại chiếc ví cùng tiền và giấy tờ. Anh Hậu cho biết anh đánh rơi chiếc ví này cách đây 2 năm khi đang trên đường đi làm trở về nhà.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.