Tìm hiểu về giáo dục toàn diện tại Trường AIS, cơ hội nhận học bổng toàn phần lên đến 5,5 tỉ đồng

Tìm hiểu về giáo dục toàn diện tại Trường AIS, cơ hội nhận học bổng toàn phần lên đến 5,5 tỉ đồng

13/05/2024 10:12 GMT+7

Những suất học bổng giá trị, nhiều ưu đãi học phí đặc biệt cùng những thông tin về cơ sở vật chất, giá trị cốt lõi của phương pháp Học tập phục vụ cộng đồng sẽ được chia sẻ tại một sự kiện “2 trong 1” do Trường Quốc tế Úc (AIS) tổ chức vào sáng Thứ Sáu, ngày 24.5 tới.

Lần đầu tiên trong năm 2024 này, AIS sẽ tổ chức hai hoạt động sôi động và ý nghĩa cho phụ huynh gồm Open Morning và Diễn đàn “Giáo dục trẻ toàn diện: học tập phục vụ cộng đồng vì một tương lai tươi sáng”.

Những giá trị của chương trình giảng dạy đổi mới Service Learning đầy tính trải nghiệm tại AIS giúp học sinh phát triển các kỹ năng, phẩm chất của mình để khi tốt nghiệp các em sẽ có bộ công cụ giải quyết những vấn đề, trở ngại đến với các em trong cuộc sống tương lai” - thầy Jon Standen, Hiệu trưởng Trường AIS chia sẻ và mong muốn quý phụ huynh tham qua để cảm nhận những giá trị AIS mang lại cho con em.

Tìm hiểu về giáo dục toàn diện tại Trường AIS, cơ hội nhận học bổng toàn phần lên đến 5,5 tỉ đồng- Ảnh 1.

Với các học sinh AIS, việc áp dụng kiến thức được học kết hợp kỹ năng mềm, trải nghiệm thực tế thông qua các dự án cộng đồng như triển lãm gây quỹ, giúp đỡ trẻ mồ côi, tham gia các dự án từ thiện… đã trở thành hoạt động quen thuộc và là điểm nhấn của trường AIS. Từ đó đã góp phần nuôi dưỡng nhân cách, định hướng học sinh sống có trách nhiệm hơn.

Trong buổi sáng ngày 24.5, thầy Jon Standen sẽ chia sẻ sâu hơn về các hoạt động cũng như cách để các học sinh lập xây dựng và triển khai dự án. Phụ huynh tham dự diễn đàn có thể trao đổi sâu hơn về những thắc mắc chương trình dạy cũng như các hoạt động của nhà trường.

Tìm hiểu về giáo dục toàn diện tại Trường AIS, cơ hội nhận học bổng toàn phần lên đến 5,5 tỉ đồng- Ảnh 2.

Không chỉ nhận được những thông tin về Service Learning, tham quan trường, các phụ huynh tham gia sự kiện Open Morning sẽ nhận được ưu đãi 16 triệu đồng và còn có cơ hội nhận các suất học bổng lên đến 5,5 tỉ đồng dành cho học sinh từ lớp 7 đến lớp 12.

Vui lòng tìm hiểu thêm về Ngày hội thông tin AIS tại đây

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.