higuain

Tìm kiếm theo

Lọc bài viết theo

Tìm thấy 65 kết quả về higuain

Sắp xếp theo
Higuain bực tức mắng nhiếc đồng đội

Higuain bực tức mắng nhiếc đồng đội

0

Trong đoạn video được các phóng viên ở Anh ghi lại vào ngày 23.5, tiền đạo Gonzalo Higuain đã tỏ rất tức giận trong buổi tập của Chelsea. Chelsea đang tích cực chuẩn bị cho trận chung kết Europa League gặp Arsenal vào ngày 30.5, và khung cảnh này hiện ra trước truyền thông rõ ràng là điều không hay.

Higuain đối mặt với tương lai mờ mịt /// Reuters

Chelsea sẽ trả Higuain lại cho Juventus

0
Tiền đạo Gonzalo Higuain đang đối mặt tương lai ảm đạm khi không được Chelsea giữ lại sân Stamford Bridge trong mùa giải tới.
Higuain đã quyết định giã từ đội tuyển Argentina /// Reuters

Higuain giã từ đội tuyển Argentina

0
Tiền đạo Gonzalo Higuain đã quyết định giã từ đội tuyển Argentina khi cho rằng anh cần nhiều thời gian dành cho gia đình.
Chelsea tung clip hoành tráng giới thiệu Higuain

Chelsea tung clip hoành tráng giới thiệu Higuain

0
Higuain đã gia nhập Chelsea theo một bảng hợp đồng cho mượn từ Juventus. Anh sẽ thi đấu cho đội chủ sân Stamford Bridge đến mùa hè năm 2020 kèm điều khoản mua đứt khoảng 35 triệu euro.
Higuain chuẩn bị rời AC Milan để sang Chelsea /// Reuters

Chelsea đạt được thỏa thuận mượn Higuain

0
Theo Sport Mail, Chelsea đã đạt được thỏa thuận với Juventus về việc mượn tiền đạo Gonzalo Higuain cho đến cuối mùa giải này và có thể gia hạn thêm 1 mùa giải.
Higuain đành phải rời Juventus, sang Milan để nhường chỗ cho Ronaldo

Higuain đành phải rời Juventus, sang Milan để nhường chỗ cho Ronaldo

0
Ngay sau khi Ronaldo cập bến Juventus,  Higuain đã phải nhường chỗ cho tiền đạo người Bồ Đào Nha. Theo đó, Higuain đã chuyển đến AC Milan với bảng hợp đồng cho mượn 1 năm trị giá 18 triệu euro kèm theo điều khoản mua đứt với giá 36 triệu euro vào mùa hè năm 2019.