Tìm sao Hollywood xứng đôi với hoàng tử Harry

0 Thanh Niên Online

(iHay) Jennifer Lawrence, Emma Watson, Taylor Swift… là những ứng viên sáng giá nhất.

Tìm sao Hollywood xứng đôi với hoàng tử Harry

(iHay) Jennifer Lawrence, Emma Watson, Taylor Swift… là những ứng viên sáng giá nhất cho ngôi vị bạn gái hoàng tử nước Anh.

>> Khi sao Hollywood táo bạo 'nude' trên màn ảnh
>> Apple lên tiếng về vụ rò rỉ ảnh nóng của sao Hollywood

Giả định có một ngày, hoàng tử Harry muốn tuyển bạn gái trong số những người đẹp nổi tiếng thế giới thì dưới đây là những gương mặt sáng giá nhất. Không chỉ sở hữu sắc đẹp khuynh thành, các ca sĩ, diễn viên, người mẫu này còn tài năng và được đông đảo công chúng yêu mến.

Jennifer Lawrence

Sao nữ nào xứng đôi với hoàng tử Harry?

Một trong những nữ diễn viên trẻ tài danh nhất Hollywood hiện giờ là ứng viên sáng giá cho ngôi công nương. Ngôi sao Hunger Games năm nay 24 tuổi, vừa đủ trẻ so với hoàng tử tuổi 30. Tuy nhiên, nếu thật là muốn chinh phục người đẹp, hoàng tử Harry cũng cần chút bản lĩnh để vượt qua Chris Martin - thủ lĩnh nhóm Cold Play - đương kim bạn trai của Jennifer Lawrence.

Emma Watson

Sao nữ nào xứng đôi với hoàng tử Harry?

Dù có bạn trai và mới chuyển về chung sống với nhau nhưng Emma vẫn là một trong những người phụ nữ xứng đôi với Harry. Tài năng, độ nổi tiếng, trình độ học vấn đều khiến người ta ngưỡng mộ. Ngoài ra, cô cũng có thiện cảm với đàn ông Anh khi từng chia sẻ với Ellen DeGeneres năm 2012 rằng họ ăn mặc có gu, lịch sự nhưng cũng không cầu kỳ.

Taylor Swift

Sao nữ nào xứng đôi với hoàng tử Harry?

Công chúa nhạc đồng quê hiện đang một mình và đã không hẹn hò ai suốt 18 tháng qua. Harry hoàn toàn có cơ hội với nữ nhạc sĩ, ca sĩ tài năng. Ngay trong phong cách thời trang được báo giới hết lời khen ngợi, sự yêu mến của bạn bè khắp Hollywood, Taylor Swift còn có trái tim nhân hậu, thích làm từ thiện. Điều này cho thấy Taylor Swift rất có phong thái của một công nương thân thiện, hòa nhã với công chúng - điều mà gia đình hoàng gia luôn thích khi tuyển dâu.

Jourdan Dunn

Sao nữ nào xứng đôi với hoàng tử Harry?

Người mẫu có gương mặt sáng cũng 24 tuổi. Cô có mặt trong Victoria's Secret Fashion Show, quảng cáo cho Maybeline và làm host chương trình nấu ăn Well Done with Jourdan Dunn trên YouTube. Jourdan Dunn được cho là sẽ trở thành người vợ, người mẹ tuyệt vời.

Ellie Goulding

Sao nữ nào xứng đôi với hoàng tử Harry?

Ca sĩ Burn có rất nhiều phẩm chất tương tự Taylor Swift. Ngôi sao 27 tuổi không những chinh phục được nữ công tước xứ Cambridge mà còn được anh trai của Harry, công tước xứ Cambridge tin tưởng, yêu mến. Cô từng biểu diễn trong đám cưới của hoàng tử Williams năm 2011.

Tạ Ban
Ảnh: Reuters/AFP

>> Dân mạng chỉ trích sao Hollywood vì để lộ ‘ảnh nóng’
>> Vụ 101 sao Hollywood lộ ‘ảnh nóng’, đáng thương hay đáng trách
>> Sao Hollywood và những mối tình chồng chéo
>> Điểm danh sao Hollywood nổi tiếng ở bẩn
>> Sao Hollywood tiếc thương huyền thoại điện ảnh Robin Williams
>> Sao Hollywood từng trải qua giai đoạn vô gia cư
>> Ibiza - thiên đường ăn chơi của sao Hollywood

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm