Tìm thấy con trai mất tích hơn 4 tháng ở TP.HCM, mẹ khóc cám ơn cộng đồng

0 Thanh Niên Online

Sau hơn 4 tháng tìm kiếm không ngừng nghỉ, cuối cùng gia đình cũng tìm thấy em T.H.C (13 tuổi). Biết được tin con suốt nhiều tháng ròng mất liên lạc, người mẹ mừng không giấu được nước mắt.

Trước đó, như trong bài viết Bé trai 13 tuổi ở TP.HCM mất tích gần 2 tháng, người mẹ đau khổ: 'Về với mẹ đi con' được đăng tải trên báo Thanh Niên, ngày 2.4 em C. để lại bức thư rồi rời khỏi nhà ở một chung cư trên đường Nguyễn Duy Trinh (TP.Thủ Đức, TP.HCM).

Trong thư, em xin lỗi ông bà ngoại, mẹ vì đã bỏ đi, nói sẽ tìm việc làm kiếm tiền nuôi sống bản thân. Dù cả gia đình tích cực tìm kiếm suốt nhiều tháng, nhờ chính quyền địa phương cũng như đăng tin tìm kiếm trên mạng xã hội nhưng vẫn không có tin tức gì về em.

“Mới đây, một người đàn ông có biết bé ở trong một trung tâm bảo trợ xã hội ở Bình Dương nên đã hỗ trợ gia đình đưa về. Lúc biết được tin con vẫn khỏe mạnh, tôi mừng, vỡ òa đến bật khóc. Mấy tháng qua hay có vụ buôn người qua Campuchia nên tôi bất an sợ con mình có bất trắc gì”, chị Trương Thị Nhi (36 tuổi, mẹ Cảnh) mừng rỡ nói với PV.

Tìm thấy con trai mất tích hơn 4 tháng ở TP.HCM, mẹ khóc cám ơn cộng đồng - ảnh 1
Em C. được gia đình tìm thấy sau 4 tháng ròng bặt tin
GIA ĐÌNH CUNG CẤP

Theo lời kể của em C., sau khi rời nhà đi tìm việc, em đã được đưa vào một trung tâm bảo trợ xã hội ở TP.HCM, sau đó được chuyển xuống Bình Dương. Gia đình không hỏi thêm nhiều vì sợ ảnh hưởng tới tâm lý của em.

“Cháu về là mình mừng lắm rồi! Không uổng công suốt mấy tháng qua mình đăng tin khắp các trang mạng, hội nhóm tìm kiếm. Cảm ơn cộng đồng mạng đã luôn hỗ trợ gia đình tôi”, chị Trương Thị Thúy An (29 tuổi, dì của C.) bày tỏ.

Gia đình cho biết từ nhỏ, ba mẹ em C. đã ly hôn, em sống cùng với ông bà ngoại ở quê Hậu Giang. 6 tháng trước, em từ quê lên TP.HCM ở với dì, dự định sẽ về Phan Thiết để sống với mẹ ruột.

Hiện C. đang đoàn tụ cùng mẹ ở Phan Thiết. Chị Nhi tâm sự sẽ cho em học nghề về làm tóc theo đúng đam mê, để có thể “đi làm nuôi mẹ sau này” theo đúng nguyện vọng của em.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm