Tìm thấy cụ ông TP.HCM biệt tích nửa tháng, gia đình mừng rỡ: 'Như trúng độc đắc!'

22/05/2024 17:02 GMT+7

Tìm thấy ông M.V.T (72 tuổi, ngụ TP.HCM) sau hơn nửa tháng không rõ tung tích, gia đình mừng rơn 'như trúng số độc đắc'. Cụ ông được người thân tìm thấy thế nào?

Theo đó, ông T. là nhân vật trong bài báo Cụ ông ở TP.HCM biệt tích hơn 1 tuần nay, gia đình cầu cứu, được đăng trên Báo Thanh Niên mới đây.

Chiều tối 22.5, chị Kim Ngân (33 tuổi), là cháu ông T. cho biết sau nhiều ngày cả nhà chia nhau đi khắp nơi tìm kiếm, cuối cùng cũng đã tìm gặp ông. Theo đó, ông T. vừa được đón về từ một trung tâm bảo trợ xã hội ở Q.Bình Thạnh.

“Gia đình tôi tìm khắp nơi, từ bệnh viện đến trung tâm bảo trợ xã hội, may mắn tìm được cậu. Quá mừng! Như trúng số độc đắc vậy. Gia đình tôi đã làm thủ tục đưa cậu về nhà để chăm sóc. Mấy ngày qua, cả nhà lo lắng, mất ăn mất ngủ vì cậu tuổi cao, không biết sống ở đâu, ăn uống thế nào", cháu gái bày tỏ.

Chị Kim Ngân cho biết ông T. tinh thần, sức khỏe ổn định, vẫn còn nhớ tên mình dù bình thường ông có chút khờ. Người thân cho biết sẽ quan tâm tới ông nhiều hơn, không để xảy ra sự việc tương tự.

Trước đó, ông Lộc (em trai ông T.) và người thân cầu cứu mạng xã hội khi ông T. mình rời nhà ở H.Bình Chánh vào ngày 7.5, sau đó biệt tích. Gia đình cho biết ông Thiện thường bắt xe buýt về xóm cũ ở Q.11 chơi, sau đó sẽ bắt xe về nhà, tuy nhiên đây là lần đầu tiên ông biệt tích lâu như vậy.

Đến nay, gia đình nhận được tin mừng. Người thân gửi lời cảm ơn mọi người đã quan tâm, chia sẻ, giúp đỡ gia đình trong lúc khó khăn vừa qua.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.