Tìm thấy thêm 2 thi thể trong vụ cháy thảm khốc tại quán karaoke ở Bình Dương

07/09/2022 13:55 GMT+7

Trưa 7.9, lãnh đạo TP.Thuận An ( Bình Dương ) cho biết, lực lượng cứu hộ tìm thấy thêm 2 thi thể trong vụ cháy quán karaoke An Phú, nâng tổng số người tử vong là 14. Công tác tìm kiếm các nạn nhân khác (nếu còn) vẫn đang được tiếp tục.

Trưa cùng ngày, tại hiện trường vụ cháy quán karaoke An Phú (P.An Phú, TP.Thuận An), PV Thanh Niên ghi nhận nhiều xe cứu thương vẫn đang túc trực tại đây và ra vào hiện trường.

Quan sát tại hiện trường, đến trưa 7.9, vẫn còn nhiều khu vực phòng hát ở quán karaoke An Phú đang có khói bốc lên và lực lượng cứu hộ vẫn chưa thể tiếp cận được khu vực này.

Khói vẫn bốc lên từ quán karaoke khiến lực lượng cứu hộ chưa tiếp cận được một số phòng hát còn lại

LÊ LÂM

Trong một diễn biến khác, tại khu vực nhà xác của Bệnh viện Đa khoa Thuận An, các lực lượng chức năng đang cho thân nhân nhận dạng thi thể các nạn nhân để xác định danh tính.

Cứu được 22 người từ tầng thượng của quán karaoke

Những người có mặt để nhận dạng nạn nhân cho biết đa số họ ở các tỉnh miền Tây và có người thân làm việc trong quán karaoke An Phú.

Xe cứu thương vẫn túc trực tại hiện trường

LÊ LÂM

Bà Huỳnh Thị Thanh Phương, Bí thư Thành ủy TP.Thuận An cho biết, trước mắt TP.Thuận An hỗ trợ 5 triệu đồng/người đang cấp cứu tại bệnh viện và 30 triệu đồng cho gia đình có người tử vong trong vụ cháy.

Hậu quả thảm khốc vụ cháy quán karaoke ở Bình Dương

Công an tỉnh Bình Dương cũng vừa đưa ra một số thông tin ban đầu về vụ cháy quán karaoke An Phú. Theo đó, lực lượng cứu hộ đã cứu được 22 người từ tầng thượng của quán karaoke An Phú bằng xe thang sau khi quán karaoke xảy ra cháy.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.