Tín hiệu tốt với cựu sao HAGL tại CLB Hàn Quốc

22/01/2023 15:37 GMT+7

Cựu tiền đạo của HAGL - Nguyễn Văn Toàn đang cho thấy những tín hiệu tích cực trong những ngày đầu gia nhập CLB Seoul E-Land.

Cựu tiền đạo HAGL Văn Toàn thân thiết với HLV trưởng Park Choong-kyun

CLB SEOUL E-LAND

Sau trận chung kết lượt về AFF Cup 2022 (tối 16.1), Nguyễn Văn Toàn không về Việt Nam mà đã chia tay với HLV Park Hang-seo và toàn đội để di chuyển sang Chonburi hội quân cùng đội bóng mới. Tính đến lúc này, cựu tiền đạo của HAGL đã có gần 1 tuần sinh hoạt, tập luyện chung với các đồng đội mới ở CLB Seoul E-Land.

Chân sút của đội tuyển Việt Nam cho thấy anh đang hòa nhập rất tốt ở môi trường mới. Văn Toàn khoe ảnh đi ngâm nước đá vui vẻ cùng các đồng đội. Tiền đạo sinh năm 1996 còn rất thân thiết với HLV trưởng. Trong một buổi tập, Văn Toàn được ông Park Choong-kyun cõng trên lưng. Hình ảnh này sau đó được CLB Seoul E-Land đăng tải trên trang chủ đội bóng.

Ở thời điểm hiện tại, chưa thể kết luận được điều gì khi Văn Toàn chưa xỏ giày để ra sân thi đấu cho CLB Seoul E-Land. Tuy nhiên, ở những bước chạy đà, cựu tiền đạo của HAGL đã cho thấy những tín hiệu tích cực. Bởi, việc hòa nhập nhanh ở môi trường mới, cụ thể là thân thiết với các đồng đội và HLV cũng là một trong những yếu tố góp phần không nhỏ trong sự thành công của một cầu thủ khi xuất ngoại.

Văn Toàn hòa nhập nhanh với các đồng đội mới

FBNV

CLB Seoul E-Land được dẫn dắt bởi HLV Park Choong-kyun, người vốn không xa lạ gì với Văn Toàn. HLV Park Choong-kyun từng có thời gian làm trợ lý cho ông Park Hang-seo trên đội tuyển Việt Nam. Từ đây, có thể thấy Văn Toàn sẽ gặp nhiều thuận lợi khi HLV trưởng của CLB Seoul E-Land vốn đã hiểu về lối chơi của cựu sao HAGL. Trước đó, chân sút 27 tuổi từng tiết lộ rằng chính HLV Park Hang-seo là người đã động viên anh nhận lời đầu quân cho đội bóng của HLV Park Choong-kyun.

Trong buổi phỏng vấn với CLB Seoul E-Land, Văn Toàn chia sẻ: "Đây là lần đầu tôi ra nước ngoài thi đấu. Thật ra ở Việt Nam thì tôi cũng chỉ gắn bó với một đội bóng trong suốt 15 năm thôi, nên tôi có chút hồi hộp nhưng cũng rất vui mừng nữa. Ở đây, tôi được gặp các đồng đội mới, thử thách mới, môi trường mới có thể giúp tôi tiến bộ".

Tiền đạo trưởng thành từ khóa 1 Học viện HAGL Arsenal JMG nói tiếp: "Tôi rất thích Hàn Quốc. Thực ra phong cách tôi thích cũng là kiểu Hàn Quốc. Trước đây tôi từng đến Hàn Quốc 3-4 lần. Tôi thích những gì liên quan đến Hàn Quốc, tôi yêu đất nước này. Trước đây, tôi làm việc với HLV Park Hang-seo 5 năm và tôi cũng rất quan tâm đến Hàn Quốc. Hy vọng rằng tôi sẽ thành công với CLB mới. Điểm mạnh nhất của tôi là tốc độ, tôi có thể di chuyển vào những khoảng trống rất nhanh. Mọi người nói tôi mạnh nhất ở điểm đó. Tôi sẽ cố gắng hết mình để giúp đội bóng thăng tiến, giành quyền chơi ở K-League 1".

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.