Tin tức đặc biệt trên báo in ngày 10.6.2022

10/06/2022 04:21 GMT+7

Tin tức về Nhiều dự báo giá vàng ; Giảm giá xăng, cần chờ Quốc hội không?; Xử lý BOT “nhầm chỗ”, thu phí không dừng đều chậm … là các thông tin hấp dẫn bạn đọc có thể đón xem trên Báo Thanh Niên số ra ngày 10.6.2022.

Nhiều dự báo giá vàng

Vàng miếng quá đắt đỏ khiến người tiêu dùng quay sang vàng nữ trang

NGỌC THẠCH

Trong khi giá vàng làm “nóng” hội trường nghị sự Quốc hội với những cây hỏi của đại biểu về thao túng giá, độc quyền… thì thị trường kim loại quý lại khá yên ắng.

Giảm giá xăng, cần chờ Quốc hội không?

Giá xăng trong nước cần có biện pháp “khẩn” nhằm hạ nhiệt

ĐỘC LẬp

Trả lời các đại biểu Quốc hội giải pháp hạ nhiệt giá xăng dầu, Bộ trưởng Bộ Tài chính cho rằng, việc giảm thuế phụ thuộc thẩm quyền của Thường vụ Quốc hội và Quốc hội. Thực tế, hạ nhiệt xăng dầu lúc này có nhất thiết chờ đến Quốc hội quyết thôi không?

Xử lý BOT “nhầm chỗ”, thu phí không dừng đều chậm

Trạm thu phí Bắc Thăng Long - Nội Bài gây nhiều bức xúc cho người dân và đặt không đúng chỗ, đã được kiến nghị dỡ bỏ nhiều năm qua nhưng đến nay vẫn hoạt động

Ngọc thắng

Dự án thu phí không dừng chậm 3 năm, chậm di dời các trạm BOT “nhầm chỗ” như Bắc Thăng Long - Nội Bài, nhiều dự án trọng điểm chậm tiến độ... là các vấn đề nóng được nhiều đại biểu Quốc hội (ĐBQH) đặt ra trong phiên chất vấn Bộ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Văn Thể ngày 9.6.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.