Tin tức đặc biệt trên báo in ngày 17.10.2021

0 Thanh Niên

Tin tức về Nguy cơ bùng dịch ở miền Tây; Cuộc sàng lọc cuối cùng của U.23 VN; Nghiên cứu đột phá về ung thư của nhà khoa học Việt … là các thông tin hấp dẫn bạn đọc có thể đón xem trên Báo Thanh Niên số ra ngày 17.10.2021.

Nguy cơ bùng dịch ở miền Tây

Tin tức đặc biệt trên báo in ngày 17.10.2021 - ảnh 1

Tiêm vắc xin nhóm đối tượng ưu tiên ở Vĩnh Long

XUÂN PHÚC

Tình hình dịch bệnh Covid- 19 ở miền Tây đang có xu hướng gia tăng đáng lo ngại. Hầu như ngày nào cũng có tên 5 - 6 tỉnh, thành ở khu vực này góp mặt vào “top 10” địa phương có số ca mắc mới Covid-19 cao nhất nước.

Cuộc sàng lọc cuối cùng của U.23 VN

Ông Park và cộng sự đang chạy đua với thời gian để kịp định hình lối chơi cho đội U.23 VN bởi vòng loại U.23 châu Á 2022 đã cận kề. Trận đấu giao hữu với U.23 Kyrgyzstan (21 giờ hôm nay, trực tiếp trên kênh YouTube của VFF) sẽ là cơ hội cuối cùng để các cầu thủ thể hiện mình trước khi danh sách được chốt lại.

Nghiên cứu đột phá về ung thư của nhà khoa học Việt

Tin tức đặc biệt trên báo in ngày 17.10.2021 - ảnh 2

Tiến sĩ Nguyễn Văn Thắng, nhà khoa học tại Đại học Missouri (Mỹ)

NVCC

Phát hiện của tiến sĩ Nguyễn Văn Thắng, nhà khoa học tại Đại học Missouri (Mỹ), mở ra hướng đi mới giúp hoàn thiện phương pháp điều trị ung thư.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

    Đọc thêm

    Hẻm Sài Gòn nơi có nhiều người mất vì Covid-19, bà con giờ sống thế nào?

    Hẻm Sài Gòn nơi có nhiều người mất vì Covid-19, bà con giờ sống thế nào?

    Các hẻm dọc cầu Calmette (Q.4, TP.HCM) trong cao điểm của đợt bùng dịch thứ 4 từng là nỗi ám ảnh của người dân vì gần như nhà nào cũng nhiễm, phong tỏa kéo dài, có hẻm nhiều người tử vong, có hẻm 19 người mất vì Covid-19. Người dân ở các hẻm này hiện đang sống thế nào, quay lại cuộc sống ‘bình thường mới’ ra sao?