• An Giang
  • Bình Dương
  • Bình Phước
  • Bình Thuận
  • Bình Định
  • Bạc Liêu
  • Bắc Giang
  • Bắc Kạn
  • Bắc Ninh
  • Bến Tre
  • Cao Bằng
  • Cà Mau
  • Cần Thơ
  • Điện Biên
  • Đà Nẵng
  • Đà Lạt
  • Đắk Lắk
  • Đắk Nông
  • Đồng Nai
  • Đồng Tháp
  • Gia Lai
  • Hà Nội
  • Hồ Chí Minh
  • Hà Giang
  • Hà Nam
  • Hà Tĩnh
  • Hòa Bình
  • Hưng Yên
  • Hải Dương
  • Hải Phòng
  • Hậu Giang
  • Khánh Hòa
  • Kiên Giang
  • Kon Tum
  • Lai Châu
  • Long An
  • Lào Cai
  • Lâm Đồng
  • Lạng Sơn
  • Nam Định
  • Nghệ An
  • Ninh Bình
  • Ninh Thuận
  • Phú Thọ
  • Phú Yên
  • Quảng Bình
  • Quảng Nam
  • Quảng Ngãi
  • Quảng Ninh
  • Quảng Trị
  • Sóc Trăng
  • Sơn La
  • Thanh Hóa
  • Thái Bình
  • Thái Nguyên
  • Thừa Thiên Huế
  • Tiền Giang
  • Trà Vinh
  • Tuyên Quang
  • Tây Ninh
  • Vĩnh Long
  • Vĩnh Phúc
  • Vũng Tàu
  • Yên Bái
Bạn cần biết Tiện ích Việc làm Liên hệ
Theo dõi báo trên

Tin tức đặc biệt trên báo in ngày 21.3.2022

21/03/2022 04:22 GMT+7

Tin tức về Dự án tỉ USD đồng loạt khởi động; Cần cơ chế mới phù hợp “siêu đô thị” TP.HCM; “Giặc trà”: Muôn kế hại trà Việt... là các thông tin hấp dẫn bạn đọc có thể đón xem trên Báo Thanh Niên số ra ngày 21.3.2022.

Dự án tỉ USD đồng loạt khởi động

Các dự án đầu tư mới, mở rộng sản xuất là cơ hội để thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội cho địa phương

Gia Hân

Bất chấp diễn biến phức tạp của đại dịch thế kỷ, hàng loạt dự án lớn do các tập đoàn trong và ngoài nước đã được khởi động cho thấy nhà đầu tư đang kỳ vọng rất lớn vào sự phục hồi của nền kinh tế VN. (trang 2)

Cần cơ chế mới phù hợp “siêu đô thị” TP.HCM

TP.HCM đề xuất có cơ chế, chính sách phát triển phù hợp với vị trí, vai trò quan trọng của một “siêu đô thị”

Ngọc Dương

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ nhấn mạnh, với tinh thần “TP.HCM vì cả nước, cả nước vì TP.HCM”, các ngành chức năng cần sớm tháo gỡ các điểm nghẽn về hạ tầng, cơ chế, nguồn lực để TP.HCM tiếp tục giữ vững vị trí đầu tàu kinh tế cả nước. (trang 5)

“Giặc trà”: Muôn kế hại trà Việt

Những gốc trà với đường kính hơn 20 cm, áng chừng trên trăm năm tuổi, bị đốn hạ ở vùng Thượng Sơn, Hà Giang

LAM PHONG

Cây trà mọc tự nhiên trên khắp vùng Đông - Tây Bắc VN, các vùng biên giới cũng có, cớ sao “giặc trà” cứ muốn lấn sang ta hạ thủ cây trà Việt? (trang 22)

Top

Bình luận không đăng nhập

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.