Tin tức đặc biệt trên báo in ngày 2.10.2022

02/10/2022 07:26 GMT+7

Tin tức về Để sách giáo khoa đọng trong lòng người; Đăng clip phản ánh vi phạm pháp luật có cần xin phép?; 10 năm triển khai, tàu sân bay Trung Quốc vẫn “thiếu thốn”.. . là các thông tin hấp dẫn bạn đọc có thể đón xem trên Báo Thanh Niên số ra ngày 2.10.2022.

Để sách giáo khoa đọng trong lòng người

Các em học sinh rất thích thú khi đọc sách giáo khoa xưa tại buổi trưng bày, giới thiệu về sách giáo khoa VN qua các thời kỳ

TUỆ NGUYỄN

Sách giáo khoa mới đẹp hơn, cách tiếp cận được cho là tiên tiến, hiện đại hơn nhưng tại sao những bài học trong một số sách giáo khoa từ ngày xa xưa vẫn được đem ra so sánh và tiếc nhớ? (trang 2)

Đăng clip phản ánh vi phạm pháp luật có cần xin phép?

Hình ảnh 2 thiếu niên bị hành hung được chia sẻ trên mạng xã hội

CHỤP TỪ CLIP

Vụ 5 cán bộ Tổ công tác thuộc Đội CSGT - trật tự Công an TX.Vĩnh Châu (Sóc Trăng) liên quan việc hành hung 2 thiếu niên vi phạm giao thông (Thanh Niên đã thông tin) bị xử lý nghiêm sau khi clip ghi lại vụ việc được tung lên mạng xã hội. Về việc người đăng, chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh 2 thiếu niên bị đánh có vi phạm pháp luật hay không? (trang 7)

10 năm triển khai, tàu sân bay Trung Quốc vẫn “thiếu thốn”

Tàu Sơn Đông là tàu sân bay đầu tiênTrung Quốc tự đóng

CCTV

Cách đây 10 năm, vào cuối tháng 9.2012, Trung Quốc chính thức biên chế chiến hạm Liêu Ninh - tàu sân bay đầu tiên nước này sở hữu, nhưng đến nay họ vẫn chưa thể khắc phục nhiều khiếm khuyết quan trọng cho lực lượng tàu sân bay. (trang 23)

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.