Tin tức đặc biệt trên báo in ngày 27.1.2022

27/01/2022 04:16 GMT+7

Tin tức về Tết này đi đâu, chơi gì?; Nhà máy lọc hóa dầu Nghi Sơn nguy cơ ngừng hoạt động: Mối lo thiếu xăng dầu; Nấc thang mới của Mỹ răn đe quân sự Trung Quốc ... là các thông tin hấp dẫn bạn đọc có thể đón xem trên Báo Thanh Niên số ra ngày 27.1.2022.

Tết này đi đâu, chơi gì?

Đường hoa Nguyễn Huệ (Q.1, TP.HCM) xuân Nhâm Dần 2022 đang tất bật giai đoạn thi công nước rút, đây là một trong những điểm du xuân thu hút đông đảo người dân cả nước

Độc Lập

Những cuộc trò chuyện bên ly cà phê buổi gặp mặt tất niên đã không còn hoang mang câu hỏi tết có về quê không, về có phải cách ly không… Thay vào đó, mọi người bắt đầu chia sẻ với nhau về kế hoạch ăn, chơi trong 9 ngày nghỉ tết. (trang 2,3,10,11)

Nhà máy lọc hóa dầu Nghi Sơn nguy cơ ngừng hoạt động

Nhà máy lọc hóa dầu Nghi Sơn chiếm từ 30 - 35% sản lượng xăng dầu trong nước

NSRP

Mối lo thiếu xăng dầu: Trước việc Nhà máy lọc hóa dầu Nghi Sơn thông báo nguy cơ dừng hoạt động từ giữa tháng 2, các đầu mối kinh doanh xăng dầu và cơ quan quản lý đang lo ngại tình hình cung ứng xăng dầu trong nước sẽ căng thẳng. (trang 6)

Nấc thang mới của Mỹ răn đe quân sự Trung Quốc

Lực lượng tàu chiến hùng hậu của Mỹ và Nhật ở biển Philippine vào ngày 22.1

HẢI QUÂN MỸ

Những ngày đầu năm 2022, Mỹ liên tục đẩy mạnh các hoạt động quân sự với lực lượng hải quân hùng hậu, thậm chí điều động cả tàu ngầm mang theo tên lửa chứa đầu đạn hạt nhân, để tăng cường răn đe Trung Quốc ở khu vực. (trang 23)

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.