Tin tức đặc biệt trên báo in ngày 4.7.2022

0 Thanh Niên

Tin tức về Loay hoay giải bài toán thiếu thuốc, vật tư y tế; Giá SGK cao gấp 3-4 lần, NXB Giáo dục Việt Nam lãi khủng; Khu liên hợp Mỹ Đình nguy cơ bị tịch thu tài sản... là các thông tin hấp dẫn bạn đọc có thể đón xem trên Báo Thanh Niên số ra ngày 4.7.2022.

Loay hoay giải bài toán thiếu thuốc, vật tư y tế

Tin tức đặc biệt trên báo in ngày 4.7.2022 - ảnh 1

Có cha điều trị nội trú ở Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM), chị N.T.M phải mua thuốc bên ngoài vì bệnh viện đang thiếu thuốc

TRẦN XUâN KHÁNH

Đến thời điểm này, nhiều cơ sở y tế trên cả nước vẫn còn loay hoay trong đấu thầu, mua sắm. Hệ lụy của những ách tắc này khiến nhiều bệnh nhân phải tự xoay trở rất khổ sở. (trang 2)

Giá SGK cao gấp 3-4 lần, NXB Giáo dục Việt Nam lãi khủng

Tin tức đặc biệt trên báo in ngày 4.7.2022 - ảnh 2

NXB Giáo dục Việt Nam thu lợi nhuận vượt xa kế hoạch nhờ tăng giá bán SGK

NHẬT THỊNH

Năm 2021, NXB Giáo dục Việt Nam đạt tổng doanh thu hơn 1.828 tỉ đồng, lợi nhuận sau thuế 287,4 tỉ đồng, đạt 250% so với kế hoạch Bộ GD-ĐT giao, trong bối cảnh giá sách giáo khoa tăng cao hơn sách của chương trình cũ từ 3 - 4 lần. (trang 5)

Khu liên hợp Mỹ Đình nguy cơ bị tịch thu tài sản

Tin tức đặc biệt trên báo in ngày 4.7.2022 - ảnh 3

Trước khi được cải tạo để phục vụ SEA Games 31, nhiều hạng mục của sân Mỹ Đình như dàn đèn bị xuống cấp nghiêm trọng vì không có tiền sửa chữa

ĐẬU TIẾN ĐẠT

Không chỉ bị cưỡng chế hóa đơn vì nợ thuế, Khu liên hợp thể thao quốc gia Mỹ Đình còn có nguy cơ bị cưỡng chế bằng biện pháp kê biên tài sản. Đây là hình thức xử lý mà cơ quan thuế mới đây đã thông báo. (trang 20)

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm