Tin tức đặc biệt trên báo in ngày 6.7.2023

06/07/2023 04:10 GMT+7

Tin tức về Quyết liệt thanh tra ngân hàng bán chéo bảo hiểm, Trao niềm tin vào Thanh Nhã và thế hệ mới, Ukraine thành "bãi thử lý tưởng" cho vũ khí phương Tây là những thông tin hấp dẫn bạn đọc có thể đón xem trên Báo Thanh Niên số ra ngày 6.7.2023.

Quyết liệt thanh tra ngân hàng bán chéo bảo hiểm

Tin tức đặc biệt trên báo in ngày 6.7.2023  - Ảnh 1.

Cơ quan chức năng đang quyết liệt thanh, kiểm tra việc nhân viên tín dụng “ép” khách hàng mua bảo hiểm để được giảm lãi vay

Ngọc Thắng

Dù chỉ mới thực hiện ở 4 doanh nghiệp bảo hiểm, kết quả thanh tra cho thấy việc bán sản phẩm qua các ngân hàng đều có sai phạm trong khi khách hàng bỏ hợp đồng sau khi mua lên cao. Theo thông tin mới nhất, Bộ Tài chính sẽ tiếp tục thanh tra, kiểm tra 10 doanh nghiệp bảo hiểm có bán sản phẩm qua ngân hàng trong thời gian tới.

Trao niềm tin vào Thanh Nhã và thế hệ mới

Tại World Cup 2023, đội tuyển nữ VN đối đầu với những đội cực mạnh nhưng khán giả vẫn có quyền hy vọng vào màn trình diễn quật khởi của các học trò HLV Mai Đức Chung. Và biết đâu, Thanh Nhã lại ghi bàn…

Ukraine thành "bãi thử lý tưởng" cho vũ khí phương Tây

Tin tức đặc biệt trên báo in ngày 6.7.2023  - Ảnh 2.

Một mẫu UAV tấn công được giới thiệu trong một cuộc thi ở Kyiv (Ukraine) ngày 24.6

REUTERS

Bộ trưởng Quốc phòng Ukraine cho biết các nước phương Tây đã và đang thu về lượng thông tin vô giá liên quan đến hiệu quả của các loại vũ khí mà họ cung cấp cho Kyiv.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.