9x
Y Lâm Đăng Bing muốn làm phim để 'giữ hồn' văn hóa Tây nguyên /// Ảnh: NVCC

Chàng trai 9X 'giữ hồn' văn hóa Tây nguyên

0
Nhiều người gọi Y Lâm Đăng Bing là chàng 'Đam San' thời hiện đại. Anh cũng chính là đạo diễn, biên kịch, quay phim cho MV Thanh niên không tiền 'gây bão' trên mạng gần đây.
Kiếm bạc triệu mỗi ngày nhờ khắc bánh trung thu

Kiếm bạc triệu mỗi ngày nhờ khắc bánh trung thu

0
Một cô gái 9X đã quyết định nghỉ công việc ngân hàng để ở nhà làm bánh, bán online. Nhưng không ngờ, vài năm sau, thu nhập của cô còn cao hơn cả công việc mà cô đã từng làm, với mức lương nhiều người mơ ước.
Màn biểu diễn của Phương Đông và Trịnh Thắng trong chương trình Những đóa hoa bất tử /// Độc Lập

Cặp nghệ sĩ 9X Phương Đông - Trịnh Thắng với tình yêu xiếc

0
Dù Trịnh Thắng học sau Phương Đông 3 năm, nhưng cả hai đều được Trường trung cấp Nghệ thuật xiếc và tạp kỹ VN về quê tuyển sinh, theo học từ khi hơn 10 tuổi, tốt nghiệp rồi nam tiến, cùng lưu diễn khắp nơi trong và ngoài nước. Bộ đôi xiếc 9X này đang tạo những dấu ấn đầy cảm xúc trong lòng khán giả.
Dí dỏm triều phục Hoàng gia

Dí dỏm triều phục Hoàng gia

0
Kể từ sau cuốn sách Ngàn năm áo mũ của tác giả Trần Quang Đức, một lần nữa người trẻ ham mê lịch sử lại tái ngộ với triều phục của Hoàng gia VN qua dự án Anh Hoàng của một bạn trẻ 9X - Vũ Đức.
Sử Talk – nơi những người trẻ say sưa kể chuyện lịch sử

Sử Talk – nơi những người trẻ say sưa kể chuyện lịch sử

0
Lịch sử không còn là những bài học thuộc lòng với những trận đánh, những con số thống kê khô khan. Giờ đây, đang được kể lại, bàn luận một cách say sưa, đầy cảm xúc bởi những người trẻ thuộc thế hệ 8x, 9x trong một diễn đàn mang tên Sử Talk.

 

Yahoo Messenger ơi, "yên nghỉ" nhé!

Yahoo Messenger ơi, "yên nghỉ" nhé!

0
Yahoo Messenger chính thức bị "khai tử" sau 20 năm ra đời. Hãy nghe thế hệ 8X, 9X ôn lại những kỷ niệm một thời với Yahoo Messenger.