Tàu đổ bộ USS Lewis B. Puller chở lính thủy đánh bộ Mỹ tại vịnh Ả Rập /// Reuters

Bất ổn gia tăng tại vùng Vịnh

0
Hôm qua, một số quốc gia và các công ty tại vùng Vịnh đồng loạt đưa ra cảnh báo và rút nhân sự khỏi khu vực trong bối cảnh căng thẳng giữa Mỹ và Iran diễn biến khó lường.
Binh lính Mỹ /// Reuters

Lầu Năm Góc muốn đưa 120.000 lính đến Trung Đông

0
CNN ngày 14.5 dẫn lời giới chức Nhà Trắng cho hay Tổng thống Mỹ Donald Trump và các cố vấn đang nghiên cứu kế hoạch của Bộ Quốc phòng về triển khai lực lượng đối phó Iran. 
Máy bay ném bom B-52 của Mỹ /// Không quân Mỹ

Hai oanh tạc cơ B-52 Mỹ tiếp cận Biển Đông

0
Hai oanh tạc cơ B-52 của Mỹ đã diễn tập tại khu vực tiếp giáp Biển Đông ngày 19.11 trong bối cảnh Washington khẳng định quyền tự do hoạt động trong khu vực theo luật quốc tế.
Pháo đài bay B-52 của Mỹ /// USAF

Bộ đôi pháo đài bay B-52 Mỹ bay ngang Hoa Đông

0

Hai oanh tạc cơ B-52 của không quân Mỹ đã bay ngang Hoa Đông ở vùng phụ cận Nhật Bản vào đầu tháng 8, theo The Diplomat hôm 7.8 dẫn thông báo của Bộ Tư lệnh Ấn Độ Dương – Thái Bình Dương.

Lầu Năm Góc xác nhận B-52 diễn tập ở Biển Đông

Lầu Năm Góc xác nhận B-52 diễn tập ở Biển Đông

0
Lầu Năm Góc xác nhận đã điều hai máy bay ném bom chiến lược B-52 từ tiền đồn của Anh ở đảo Diego Garcia, vượt Ấn Độ Dương và thực hiện diễn tập, bất chấp tuyên bố chủ quyền phi lý của Trung Quốc.
Oanh tạc cơ B-52 cất cánh từ đảo Guam của Mỹ /// Không quân Mỹ

Mỹ điều B-52 bay gần Trường Sa

0
Sau khi mạnh mẽ lên án Trung Quốc quân sự hóa Biển Đông, Mỹ được cho là đã triển khai 2 oanh tạc cơ B-52 bay gần quần đảo Trường Sa.