biệt thự nghỉ dưỡng
Chỉ cách TP.HCM 75 phút di chuyển, biệt thự biển Zenna Villas đang được đại gia Sài thành ưu tiên lựa chọn nghỉ dưỡng và đầu tư /// Ảnh: DKRA

Giới thượng lưu đang đổ tiền vào đâu?

0
 
Biệt thự biển đang là phân khúc hấp dẫn khi vừa đáp ứng tiêu chí nghỉ dưỡng hạng sang, vừa là kênh cho thu nhập trọn đời. Do vậy, mặc dù có mức giá hàng chục tỉ song giới nhà giàu vẫn không ngần ngại móc hầu bao chi tiền vào phân khúc này.
Sống “mộc” và trải nghiệm văn hóa địa phương là những giá trị nghỉ dưỡng đặc biệt ở Zenna Villas	  /// DKRA

Theo đại gia về biển sống mộc

0
Liếc nhìn chiếc Rolex, người đàn ông lẩm bẩm “đã 23 giờ, về thôi, mai còn hẹn với ông Ba đi đánh cá”. Chiếc Mercedes nhanh chóng rời Sài Gòn, lao vút về hướng Long Hải.
Sống “Mộc” và trải nghiệm văn hóa địa phương là những giá trị nghỉ dưỡng đặc biệt ở Zenna Villas /// DKRA

Zenna Villas: ‘Vén màn’ những cuộc vui

0
Đang bận mua sắm ở trung tâm thương mại, người phụ nữ vội vã rút chiếc điện thoại trong túi, mấp máy: “Hôm nay vẫn Long Hải à. Để rủ thêm cái Vân”.
Khách mua biệt thự nghỉ dưỡng Đà Nẵng đến từ Hà Nội

Khách mua biệt thự nghỉ dưỡng Đà Nẵng đến từ Hà Nội

0
Theo Báo cáo thị trường bất động sản Đà Nẵng quý 2/2016 do CBRE vừa công bố, thị trường căn hộ khách sạn trong 6 tháng đầu năm nay tăng mạnh về nguồn cung với 2.436 căn từ 6 dự án, trong đó 89% là các căn hộ cao cấp.
Vì sao biệt thự nghỉ dưỡng hút mạnh vốn đầu tư?

Vì sao biệt thự nghỉ dưỡng hút mạnh vốn đầu tư?

0
Năm 2015, Việt Nam lọt vào top 20 nước đáng đặt chân đến nhất do tạp chí du lịch Condé Nast Traveler bình chọn. Cũng trong năm này, tổng thu du lịch VN đạt trên 270.000 tỉ đồng, đều là những tín hiệu tích cực của ngành.
5 lý do hàng đầu hấp dẫn khách du lịch tới Phú Quốc

5 lý do hàng đầu hấp dẫn khách du lịch tới Phú Quốc

1
Hãng lữ hành Khiri Travel của Mỹ đã xếp Phú Quốc là một trong những điểm du lịch nghỉ dưỡng hấp dẫn nhất. Vậy đâu là lí do giúp “đảo ngọc” Phú Quốc đã, đang và sẽ tiếp tục trở thành thiên đường hút khách du lịch?

Chức năng mới

Trang tin tức cá nhân hoá dựa trên sở thích và thói quen của bạn.

Đóng